Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

26/02/2018 25 xem

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng, uy tín và hình thức tuyển sinh như thế nào?

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Hiện nay, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang có nhiều tiềm năng phát triển và là một trong những ngành có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng cao.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 với điều kiện đơn giản.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, miễn thi.
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,…. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên toàn quốc hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Ngoài sự cố gắng của bản thân, các bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng. Vậy địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực và được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhà trường đã đào tạo ra hơn hàng nghìn sinh viên có tay nghề vững vàng, luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Khi học tập Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại trường, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường.

Ngoài ra, nhà trường có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 với các giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.         
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu