Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini tốt nhất tại Hà Nội

09/04/2018 324 xem

Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini ở đâu tốt được nhiều chị em tìm kiếm để đảm bảo an toàn và có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Căng da bụng mini ở đâu tốt là băn khoăn của chị em

Căng da bụng mini ở đâu tốt là băn khoăn của chị em

Phẫu thuật căng da bụng mini là phương pháp loại bỏ các vùng da bị chùng nhão chảy xệ, vết rạn da ở vùng bụng dưới. Bác sĩ sẽ tiến hành căng cân lại vùng bụng dưới bị chùng nhão để cơ bụng được săn chắc thon gọn hơn. Khác với biện pháp phẫu thuật tạo hình bụng, căng da bụng mini không gây ảnh hưởng tới vùng rốn của khách hàng.

Phẫu thuật căng da bụng mini có an toàn không?

Với những ưu điểm của phẫu thuật căng da bụng mini vùng bụng dưới rốn được loại bỏ hoàn toàn kể cả những vết rạn nứt. Nhờ ưu điểm của kĩ thuật nội soi hiện đại giúp bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác một cách chính xác nhất sau đó căng cơ vùng da bụng để cơ bụng được săn chắc, thon gọn hơn.

Không chỉ vậy, khi thực hiện căng da bụng mini tại Viện thẩm mỹ Hà Nội vết mổ sẽ được bác sĩ dán bằng keo Dermabond của Mỹ. Đây là công nghệ tân tiến mới nhất đang được sử dụng ở trên thế giới, nhờ có đặc tính kháng khuẩn vết thương sẽ tránh được nguy cơ nhiễm trùng và giúp cho vết mổ mau lành.

Địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini tốt nhất tại Hà Nội

Căng da bụng mini tốt nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini an toàn tại Hà Nội là điều khách hàng quan tâm bởi vì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về nhân lực thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini tốt tại Hà Nội, nằm trong số những danh bạ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí cơ sở an toàn của BY tế cấp.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ như Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, ông cũng có hơn 20 công bố nghiên cứu y khoa trong sự nghiệp của mình. Cùng với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm làm việc trong công việc.

Vậy nên nếu chị em đang tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật căng da bụng mini tốt tại Hà Nội, hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn. Bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu