Địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín chất lượng

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín chất lượng

03/03/2018 64 xem

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn có được kết quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu yếu tố quyết định địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng.

Yếu tố quyết định địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nhận được nhiều khách hàng bình chọn là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ viện uy tín chất lượng tại Hà Nội. Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng, thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dưới đây là các tiêu chuẩn giúp cho khách hàng dễ dàng yên tâm lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội:

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ

  • Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế về các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng chuyên môn,nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại đảm bảo cho việc thực hiện phẫu thuật được an toàn.
  •  Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào những dịch vụ làm đẹp.
  • Chất liệu khi sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ luôn được nhập khẩu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong phẫu thuật.
  • Phong cách và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn lâu năm cho khách hàng.

Một số dịch vụ nổi bật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội ra đời với sứ mạng mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ đạt chất lượng, tiên tiến nhất. Nằm trong số các địa chỉ danh bạ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với một số dịch vụ nổi bật như:

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng mũi S line Hàn Quốc: Nâng mũi S line là phương pháp giúp cải thiện đchiều cao chiếc mũi đồng thời tạo hình dáng mới cho mũi. Nâng mũi S line Hàn Quốc tạo độ cong hình chữ S mềm mại tự nhiên cho chiếc mũi. Phương pháp này phù hợp với trường hợp khách hàng có mũi tẹt, thấp, chữa vẹo, lệch vách ngăn mũi giúp khách sở hữu được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt.

Nhấn mí Hàn Quốc: Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt, đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mong muốn. Nhấn mí Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng mí mắt nhỏ, lệch, bị sụp mí.

Ngoài các dịch vụ trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn có các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Nâng ngực nội soi, căng da mặt nội soi, trị mụn trứng cá… Hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu