Địa chỉ trị viêm chân lông hiệu quả tại Hà Nội

Địa chỉ trị viêm chân lông hiệu quả tại Hà Nội

02/05/2018 32 xem

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín quyết định lớn đến kết quả của việc thẩm mỹ. Để biết được đâu là địa chỉ trị viêm chân lông hiệu quả tại Hà Nội, hãy tham khảo bài viết sau.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trị viêm chân lông uy tín

Viêm chân lông ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

  • Địa chỉ thẩm mỹ phải được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Nằm trong số những danh bạ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được giới chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng.
  • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao.
  • Địa chỉ thẩm mỹ cần được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại.
  • Đã tiến hành nhiều ca trị viêm chân lông hiệu quả trước đó.
  • Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau khi thẩm mỹ.

Viêm chân lông là bệnh dễ gặp ở cả nam và nữ. Tuy không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ. Với công nghệ Laser hiện đại tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

Thực hiện trị viêm chân lông an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Điều trị viêm chân lông an toàn, hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang áp dụng phương pháp trị viêm chân lông an toàn cho khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Quy trình điều trị viêm chân lông tại đây được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại sự tự tin.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhằm xác định mức độ viêm nang lông để từ đó có liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi điều trị: Làm sạch da vùng cần điều trị, thực hiện tẩy tế bào chết giúp lỗ chân lông thông thoáng và tiến hành bôi gel lên vùng da cần điều trị nhằm tạo cảm giác thoải mái. Khách hàng sẽ được bôi tê trước khi điều trị chiếu sáng Laser

Bước 3: Tiến hành điều trị viêm chân lông: Chiếu ánh sáng Laser nhằm thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho da, giúp sản sinh các mao mạch mới.

Bước thực hiện này giúp da khỏe mạnh, hấp thu đầy đủ chất oxy và dinh dưỡng từ đó ngăn chặn tình trạng viêm, nhiễm khuẩn diễn ra trên da. Sau khoảng 2 – 3 liệu trình điều trị tình trạng viêm nang lông sẽ được loại bỏ triệt để.

Trên đây là những bước điều trị viêm chân lông tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu còn thắc mắc về phương pháp làm đẹp này bạn có thể liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tiến hành thăm khám miễn phí.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu