Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 có cao không?

25/02/2018 27 xem

Em có mong muốn xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điểm chuẩn đầu vào của Trường có cao hay không?

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng  chính quy năm 2018 không khác nhiều so với năm cũ

Theo một số chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, bên cạnh những ngành nghề được đánh giá cao trong các năm trước đây như Công nghệ thông tin, Tài chính, Ngân hàng,…thì khối ngành Y Dược luôn giữ vị trí ổn định trong TOP ngành HOT ổn định nhất. Đặc biệt ngành Điều dưỡng là khối ngành thu hút được một lượng lớn các thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển. Nhưng một điều đáng lo ngại của các thí sinh là có nhiều đối tượng tham gia đăng kí xét tuyển vậy thì điểm chuẩn của Trường có cạnh tranh và cao so với mặt bằng chung hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Đứng trước những băn khoăn thắc mắc và momg muốn tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 theo hình thức xét tuyển, theo đó các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng  Y Dược chính quy tại Trường, sau đó chọn lựa ngành Điều dưỡng mình yêu thích và có mong muốn phát triển tương lai.

Hình thức xét tuyển mới này của Bộ LĐTB & XH được nới lỏng giúp các thí sinh giảm tải được áp lực đầu vào cũng như không phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng có cạnh tranh với nhiều thí sinh khác hay không. Để sớm có thể nắm bắt những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng thì bannj nên làm đơn đăng kí xét tuyển ngay hôm nay.

Thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 được rút ngắn

Thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 được rút ngắn

Thời gian và hồ sơ đăng kí xét tuyển có gì khác so với năm ngoái hay không?

Cập nhật được những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường là 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh được tiếp cận với môi trường học tập chuẩn Bộ Y tế, có sở vật chất kĩ thuật hiện địa dành riêng cho ngành. Thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm, hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đủ điều kiện thi tuyển công chức viên chức tại bệnh viện hay học Liên thông Y học ở các bậc đào tạo cao hơn.

Để có thể trở thành tân sinh viên chính thức của Trường thì bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên đáng được hưởng.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiêp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu