Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 có cao không?

13/03/2018 69 xem

Em có mong muốn học chuyên ngành Hộ sinh học hệ Cao đẳng nhưng không biết điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 cao hay thấp?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 như thế nào?

Ngành Hộ sinh là ngành đang đứng trước báo động thiếu nguồn lực rất lớn. Vì thế có rất nhiều cơ hội việc làm được mở ra khi các thí sinh quyết tâm theo học chuyên ngành này. Tuy nhiên có rất nhiều thí sinh đang băn khoan không biết liệu điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chính quy có cao so với mặt bằng chung hay không? Đứng trước những thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin giải đáp thắc mắc như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân với trình độ Y Bác sĩ cao thì Bộ Y tế đã cùng Bộ LĐTB & XH đưa ra thông tư yêu cầu các Trường đào tạo cán bộ ngành Y phải đặt mục tiêu đào tạo nhân lực làm yếu tố cốt lõi, mục tiêu chính để phát triển. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm thi gần nhất, miễn thi. Do đó, điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sẽ được căn cứ vào bằng tốt nghiệp và điểm thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Vì điều kiện cũng như điểm chuẩn đơn giản thì các thí sinh không nên bỏ qua cơ hội này để có cơ hội phát triển tương lai của mình.

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược trọng điểm phía Bắc, có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đồng thời có mô hình học Viện – Trường để các thí sinh có thể vừa theo học vừa được tiếp xúc với môi trường bệnh viện thực tế, do đó các sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm công tác và nghiên cứu đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Ngoài ra, những giảng viên cũng chính là bước đệm vững chãi truyền đạt kiến thức chuyên môn Y học giúp các sinh viên có thể nắm vững kiến thức một cách hiệu quả nhất, ứng dụng được công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp. Vì thế đăng kí theo học Cao đẳng Hộ sinh chính quy là sự lựa chọn sáng suốt nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp THPT trở lên hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch.
  • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng hộ sinh là 3 năm. Đồng thời Trường vẫn tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,... thành nhiều đợt trong năm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh với tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ sau để hoàn tất thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 0948.895.895 - 0248.895.895

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu