Điểm danh 6 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ trên thế giới

Điểm danh 6 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ trên thế giới

08/03/2018 73 xem

Với mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo các chị em trên thế giới không ngại ngần thử các kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ khác hẳn với các phương pháp như nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, cắt mí…

Phẫu thuật thẩm mỹ ở mắt cá chân

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt cá chân ra đời để giúp chị em có đôi chân nhỏ, thon gọn. Bởi đây là bộ phận rất khó để giảm béo khi vùng cổ chân trở nên mập mạp hơn.

Các chuyên gia có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm trên thế giới cảnh báo khi thực hiện phương pháp này bệnh nhân sẽ phải chịu nhiều đau đớn hơn thậm chí bị sưng phù và tốc độ hồi phục lâu hơn các bộ phận khác. Vùng mắt cá chân có chứa nhiều dây thần kinh, mạch máu nhưng lượng bạch huyết vận chuyển các chất đến vùng này rất ít. Bởi vậy các chấn thương ở bộ phận này sẽ lâu phục hồi hơn, bác sĩ khuyến cáo không nên phẫu thuật chúng.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng dái tai

Các tín đồ làm đẹp cho rằng bộ phận dái tai là nơi tố cáo tuổi tác của con người một cách chân thực nhất dù bạn ăn mặc trẻ trung, trang điểm kĩ càng. Các bác sĩ cho biết vùng dái tai dễ bị chảy xệ, nhăn nheo nhưng chúng có thể được làm đầy như gương mặt theo thời gian. Bởi vậy các bạn gái không nên đeo khuyên tai quá nặng chúng sẽ kéo dái tái chảy xệ và thúc đẩy quá trình lão hóa da thậm chí khiến dái tai bị rách. Đa số phụ nữ đã tìm cách để phẫu thuật dái tai mong trẻ hóa lại vùng da này.

Độn bàn chân

Nghe có vẻ lạ nhưng rất nhiều phụ nữ trên thế giới đã tìm cách phẫu thuật độn bàn chân bằng cách tiêm chất làm đầy. Chất làm đầy sẽ được tiêm vào phần thịt đệm ở bàn chân, gót chân, ngón chân để trong cao hơn. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này có thể để lại nhiều tác dụng phụ và đã có trường hợp phải sống chung với nạng suốt đời.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng cằm nhăn

Vùng da cằm cũng bị lão hóa theo thời gian, chúng sẽ bị chảy xệ, xấu xí hoặc gồ ghề rất mất thẩm mỹ. Bửi vậy không ít người đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách tiêm Botox để cải thiện giúp cho vùng da cằm căng mịn trở lại. Nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu không thực hiện tiêm đúng kĩ thuật vùng môi có thể bị rũ xuống. Hoặc nếu thực hiện tiêm thành công khác hàng cũng chỉ giữ được chúng trong khoảng thời gian ngắn cằm sẽ trở lại như ban đầu.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng bắp chân

Phần lớn chị em đều ái  ngại khi có vùng bắp chân to bởi vậy phãu thuật thẩm mỹ như giải pháp giúp chị em khắc phục tình trạng này. Vậy nhưng đã có nhiều tranh luận xảy ra cho răng việc tiêm botox để giảm thiểu bắp chân to sẽ ảnh hưởng đến tâm lý phái đẹp. Thậm chí nhiều chuyên gia thẩm mỹ  cho rằng phương pháp này nguy hiểm bởi một lượng hóa chất được đưa vào bắp chân sẽ gây nên dị tật suốt đời cho người được phẫu thuật.

Nhiêu kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ

Nhiều kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ

Xóa bỏ nếp nhăn vùng cổ

Không chỉ da mặt mà vùng da ở cỗ cũng bị lão hóa theo thời gian, nếu để ý bạn sẽ nhận thấy những nếp nhăn trên cổ của mình. Bởi vậy lựa chọn tiêm Botox để xóa đi các nếp nhăn vùng da cổ được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên vùng da cổ thực hiện rất khó yêu cầu phải có bác sĩ trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện bởi kỹ thuật rất phức tạp. Ngoài ra nếu thực hiện tiêm liều lượng thuốc không đúng quy định sẽ khiến các cơ ở cổ bị suy giảm chức năng khô miệng, khó nuốt. Ngược lai nếu được thực hiện đúng cách sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc cổ mịn màng, trẻ hóa da vùng cổ giúp bạn trẻ hơn so với tuổi.

Thu Hằng - Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu