Điều kiện đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là gì?

26/02/2018 17 xem

Đáp ứng điều kiện đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, thí sinh hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong toàn ngành Y tế cũng như xã hội khi giúp duy trì thế hệ tương lai khỏe mạnh. Do đó ngành nhận được quan tâm rất lớn từ cộng đồng cũng như từ các gia đình và đặc biệt là chị em phụ nữ.

Đặc biệt với tình trạng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh thiếu trầm trọng tại các cơ sở y tế và phụ nữ hiện nay thì theo đuổi ngành Hộ sinh như một bước tiến trong tương lai giúp sinh viên Đại học, Cao đẳng Hộ sinh có cơ hội phát triển, khẳng định vai trò của bản thân.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tốt nhất

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ đào tạo tốt nhất thì bạn cần đến tư vấn từ những người đi trước hay trên các trạng mạng uy tín, người có chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng, xứng đáng để các thí sinh và phụ huynh tin tưởng trao trọn niềm tin. Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy, tạo sự thoải mái, tin tưởng của các sinh viên mà Trường còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại khi xây dựng cho mình được bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân cũng như quá trình học tập, thực hành của sinh viên. Nhờ được tiếp xúc và thực hành nhiều nên sinh viên Cao đẳng Hộ sinh - Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá cao về kỹ năng làm việc và trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc cao.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM mới nhất năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018.

Điều kiện đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018?

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh theo học. Tuy nhiên cần chắc chắn rằng, bạn đáp ứng được những điều kiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

  • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm gần nhất.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.
  • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn trở thành đối tượng được phép đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. Khi đã đủ điều kiện thì công việc tiếp theo của bạn chính là chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh ghi rõ Mã ngành: 6720303, Mã trường: CĐĐ1301
  • 02 Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh thi THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Tags

Châu Mỹ
Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu