Điều trị nám má ở đâu an toàn và hiệu quả hiện nay?

Điều trị nám má ở đâu an toàn và hiệu quả hiện nay?

06/05/2018 121 xem

Tuy không gây đau đớn nhưng nám da ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ trị nám má ở đâu an toàn và hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều chị em.

Nám má là gì?

Nám má ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Thực tế có rất nhiều người nhầm lẫn giữa nám má và tàn nhang. Theo đó, nám má là tình trạng xảy ra ở phụ nữ trên 30 tuổi và nhiều nhất từ độ tuổi 40 trở lên. Nám rất dễ nhận diện, nám thường có màu thâm hơi vàng hoặc hơi nâu, kích thước không nhất định.

Nám má tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm giảm đi tính thẩm mỹ trên gương mặt. Không chỉ thế, nám da dễ hình thành nhưng lại khó điều trị. Do đó, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn cần đến với địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện trị nám má.

Là một trong những danh bạ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tin cậy giúp bạn thực hiện trị nám má an toàn, hiệu quả nhất.

Ứng dụng công nghệ trị nám tiên tiến nhất

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, các bác sĩ ứng dụng công nghệ trị nám bằng Laser YAG. Ánh sáng Laser có khả năng làm mờ dần và xóa bỏ những vết nám trên da mà không để lại sẹo cho khách hàng, không làm tổn thương vùng da điều trị và ức chế sắc tố melanin tập trung trở lại trên da.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ là người trực tiếp điều trị nám da, vì vậy cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu thực hiện điều trị nám má.

Hình ảnh trước - sau khi điều trị nám má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chế độ bảo hành lâu dài

Có rất ít địa chỉ thẩm mỹ đưa ra chính sách bảo hành kết quả như Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hơn nữa, khi lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ trị nám hiệu quả mà còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đây chính là yếu tố giúp cho Viện thẩm mỹ Hà Nội trở thành một trong những địa chỉ được đông đảo chị em tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”.

Phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Cô Thanh Mai (55 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Cô bị nám đến nay đã được hơn 10 năm, từng tìm hiểu rất nhiều cách để chữa trị nhưng đều không đem lại hiệu quả. Từ khi trị nám má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nám má được loại bỏ hoàn toàn”

Trên đây là những thông tin về địa chỉ trị nám má an toàn, hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện trị nám má, hãy liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tiến hành thăm khám miễn phí.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu