Điều trị sẹo lõm với công nghệ Maxtrixell

Điều trị sẹo lõm với công nghệ Maxtrixell

28/04/2018 36 xem

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại trong ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp tự nhiên không tì vết. Đặc biệt điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ được nhiều người ưa chuộng với công nghệ Maxtrixell.

Sẹo lõm, sẹo rỗ nguyên nhân do đâu?

Các chuyên gia da liễu của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết sẹo lõm, sẹo rỗ do các sợi collagen, eslatin bị đứt gẫy do da bị tổn thương. Những đối tượng khách hàng thường bị sẹo lõm do thủy đậu, mụn bọc, mụn trứng cá nhiều, tai nạn… khiến làn da không còn được căng mịn săn chắc như trước. Với công nghệ Maxtrixell sẽ giúp chị em cải thiện bề mặt da, xóa bỏ tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ đến 90%  đồng thời cải thiện độ sáng cho da mềm mịn tự nhiên. Ngoài ra công nghệ Maxtrixell còn giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, chảy xệ, các đốm nâu, sạm da, cải thiện sắc tố da hữu hiệu… không để lại tác dụng phụ sau khi điều trị.  

Điều trị sẹo lõm với công nghệ Maxtrixell

Cơ chế hoạt động của công nghệ Maxtrixell điều trị sẹo lõm

Công nghệ Maxtrixell được biết đến là công nghệ vi điểm tiên tiến nhất hiện nay với bước sóng băng thông rộng từ 700-2000nm. Với kích thước vi điểm siêu cực nhỏ sẽ đi sâu vào các lớp biểu bì da đến 3mm tác động vào lớp trung bì kích thích collagen tăng sinh mạnh mẽ . Đồng thời tái tạo phục hồi lại collagen, eslatin bị đứt gẫy, tổn thương có sự liên tốt nhất.

Công nghệ Maxtrixell sở hữu năng lượng ánh sáng mạnh mẽ lên tới 6w/cm2 +/-20%, năng lượng RF 30 – 100J / cm3 tác động sâu vào lớp biểu mô bằng nhiệt nóng để cơ thắt collagen. Sắp xếp lại trật tự các sợi collagen sẽ giúp làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm một cách hữu hiệu.

Quá trình thực hiện điều trị sẹo lõm mỗi lần sẽ kéo dài từ 15- 20 phút. Tại các vùng da có sẹo lõm, sẹo rỗ được điều trị sẽ có những vảy mỏng,mờ nhạt và sẽ bong tróc khoảng 2 ngày. Một liệu trình điều trị sẽ thực hiện từ 3-6 lần để phục hồi, xóa sẹo tốt nhất.

Điều trị sẹo lõm hiệu quả tới 90%

Điều trị sẹo lõm hiệu quả tới 90%

Ưu điểm tuyệt vời của công nghệ Maxtrixell điều trị sẹo lõm

Với mức năng lượng lớn tập trung vào các tổ chức mô da cần điều trị với kích thước điểm cực nhỏ. Nguồn năng lượng đi sâu vào lớp biểu bì không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh, thúc đẩy quá trình tổng hợp sản xuất collagen đạt mức tối đa để làm đầy sẹo.

Các chuyên gia có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm cho biết mỗi một khách hàng sẽ có tình trạng mụn nông sau, diện tích rộng lớn khác nhau và có liệu trình điều trị sẹo lõm khác nhau. Sau khi điều trị khác hàng có thể xuất hiện tình trạng ửng đỏ nhưng chúng sẽ dần mất đi và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hoạt động cá nhân.

Khách hàng có thể nhanh chóng quay trở lại với công việc không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau rát, khó chịu, không sưng đau. Sau một thời gian điều trị bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da không còn tình trạng sẹo  lõm, sẹo rỗ cũng như làn da tươi tắn mịn màng tràn đầy sức sống hơn.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu