Đọc kiểu nhắn tin để đo độ nông sâu tình cảm của đối phương

Đọc kiểu nhắn tin để đo độ nông sâu tình cảm của đối phương

17/04/2018 382 xem

Thông qua những kiểu nhắn tin hằng ngày và chỉ với một chút nhạy cảm là bạn có thể dễ dàng đoán được tình cảm của đối phương dành cho mình có chân thành hay không?

Bạn luôn là người nhắn tin trước

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, nếu cuộc trò chuyện của hai người chỉ diễn ra khi người mở đầu câu chuyện là bạn thì đồng nghĩa với việc mối quan hệ đó rất khó lâu bền.

Mối quan hệ tình yêu và hôn nhân chỉ thực sự bền vững khi có sự cố gắng từ hai phía. Vậy nên nếu bạn chỉ làm việc đó có một mình thì nên tìm cách chấm dứt mối quan hệ này. Đừng quá đắm chìm vào những suy dòng tin nhắn ngọt ngào ít ỏi bởi chưa chắc bạn đã là người mà chàng mong muốn được trò chuyện cùng.

Bạn luôn phải chờ hàng giờ để nhận tin nhắn trả lời từ chàng

 Tình cảm của đối phương dành cho bạn có chân thành hay không cũng dựa khá nhiều vào thời gian chờ đợi tin nhắn của bạn. Một chàng trai khi yêu thật lòng không bao giờ để cô gái của mình phải chờ đợi anh ta quá lâu.

Nếu người ấy mất đến vài tiếng mới trả lời tin nhắn hoặc thường xuyên bắt bạn chờ đợi trong cuộc nói chuyện thì rất tiếc, bạn không phải là ưu tiên số một trong những mối quan hệ của người ấy.

Thậm chí, khi có việc cần thiết hơn, họ sẵn sàng hủy cuộc hẹn với bạn để dành thời gian cho những người quan trọng hơn. Nếu cảm thấy bạn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, họ sẽ tự tìm đến bạn. Bằng không dù cố gắng níu kéo thì những cuộc trò chuyện cũng chỉ khiến bạn mệt mỏi và chán nản hơn mà thôi.

Phần lớn những cuộc trò chuyện chỉ dừng lại trên mạng

Bạn luôn phải chờ hàng giờ để nhận tin nhắn trả lời từ chàng

Nếu những cuộc trò chuyện của hai người chỉ dừng lại trên mạng thì bạn chắc đã đoán biết được hết độ nông sâu tình cảm của đối phương. Chuyện tình yêu và hôn nhân không thể bền vững và lâu dài nếu chỉ dừng lại ở những dòng tin nhắn hỏi thăm thường ngày. Những lời chọc ghẹo hoặc những câu bình luận bông đùa trên mạng xã hội cũng không thể làm gần khoảng cách của hai người.

Để duy trì tình cảm bền chặt và lâu dài thì những buổi hẹn gặp ngoài đời, giới thiệu với bạn bè, gặp gỡ người thân của đối phương là hết sức cần thiết. Những gì cả hai trải nghiệm cùng nhau sẽ trở thành kỉ niệm chứ không phải là kỉ niệm từ những lời hứa xuông trên mạng.

Đo độ nông sâu tình cảm của đối phương qua tần suất nhắn tin

Nếu những cuộc trò chuyện của cả hai diễn ra thưa thớt, quá ngắn ngủi thì chắc hẳn cả hai chưa tìm được tiếng nói chung trong cuộc đối thoại cũng như trong tình yêu và cuộc sống.

Khi đối thoại trở nên gượng ép, bạn và chàng rất khó để có thể thẳng thắn chia sẻ những vấn đề của mình. Trong khi đó đây lại là nhân tố quan trọng giúp tình yêu bền vững và dài lâu.

Nếu những cuộc trò chuyện trở nên thưa thớt từ phía chàng thì bạn cần phải kiểm tra lại tình cảm của đối phương, có lẽ hai người không phải là một nửa dành cho nhau.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu