Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018?

25/02/2018 20 xem

Nếu có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng chính quy để mở rộng cơ hội việc làm thì bạn cần đảm bảo nằm trong đối tượng có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Ngành Điều dưỡng đang có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai

Ngành Điều dưỡng đang có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai

Ngành học hiện nay không còn là những ngành học “có tiếng” một thời nữa mà chính những ngành Y Dược – nghề được nhận định không bao giờ thất nghiệp. Theo đó những cơ hội việc làm tiềm năng từ chuyên ngành này cũng khiến khối ngành Cao đẳng Y Dược trở thành mối quan tâm của rất nhiều thí sinh cũng như phu huynh mong muốn cho con mình theo học trên cả nước. Lý giải điều này các chuyên gia chăm sóc sức khỏe y tế nhận định: Khi nền kinh tế phát triển, xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về sức khỏe từ việc ô nhiễm môi trường, không khí, từ đó ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, tồn vong của đất nước.

Do đó, nguồn nhân ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được đào tạo chuyên môn bài bản dể đáp ứng được yêu cầu của xã hội và các nhà tuyển dụng. Theo nguồn Tin Giáo dục, trong tương lai, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm, chỉ cần tìm được môi trường đào tạo tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì sẽ có được một tương lai rộng mở, bởi vì ngành Điều dưỡng đang trên đà phát triển và được nhận định sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai. Cập nhật được những yêu cầu học tập đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018?

Để đáp ứng yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao cùng những mong muốn học tập để mở rộng cơ hội việc làm nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Đây cũng là điều kiện xét tuyển cho các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm và các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác của Trường. Nếu có nguyện vọng theo học thì bạn có thể gửi thêm những câu hỏi tuyển sinh về nhà trường để nhận được sự phản hồi sớm nhất.

Từ những điều kiện trên thì chúng ta có thể nhận thấy những đối tượng theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên. Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT tại bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra các quyền lợi mà các sinh viên theo học có thể được hưởng quyền lợi. Theo đó, các sinh viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ mà Ban tuyển sinh tư vấn Giáo dục nghề nghiệp dưới đây:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các thí inh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu