Đừng để tạo má lúm làm duyên trở thành vô duyên

Đừng để tạo má lúm làm duyên trở thành vô duyên

03/05/2018 40 xem

Tạo má lúm đồng tiền làm duyên rất nhiều cô gái hướng đến để có được nụ cười tươi tắn, đáng yêu. Nhưng nếu thực hiện không phù hợp quá nông, quá sâu thì khuôn mặt sẽ dễ bị biến dạng.

Tạo má lúm làm duyên có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật khâu đính da và cơ má vào bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong niêm mach cơ má và khâu thẩm mỹ đính da vào cơ má để không bị sẹo và tạo má lúm tự nhiên.

Mới đây trên các diễn đàn làm đẹp một cô gái đã kể lại hành trình chịu đau đớn để có được chiếc má lúm làm duyên trên mạng xã hội: “Khi thực hiện sẽ không có cảm giác gì vì được tiêm thuốc tê nhưng trong quá trình làm thì đau và môi khô. Làm xong thì em không thể ngậm miệng lại được và như đang ngậm kẹo mút bên má, và miệng bị vêu ra. Má như bị quai bị”.

Tạo má lúm được rất nhiều bạn gái yêu thích

Sau 3h có thể về nhà được, khi đó hết thuốc tê thì sẽ đau kinh khủng, đau má và đau răng nên không thiết tha ăn uống. Nhưng sau khi tiêm phải uống kháng sinh nên phải cố nuốt cháo. Phẫu thuật tạo má lúm đơn giản nhưng nó dễ gây nhiễm trùng nhất. Vì thế sau khi thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm thì em chăm sóc và kiêng cữ thật kĩ. Má sưng, ăn và nói rất khó cử động. Từ ngày thứ 4 trở ra thì dần hết sưng và đã được cắt chỉ sẽ có má lúm xinh xinh trên má”.

Sau bài đăng nhiều chị em “phát sốt” vì chiếc má lúm này và một chị đã cảnh báo một số trường hợp phẫu thuật má lúm đồn tiền với giá dịch vụ siêu rẻ.Vì nhẹ dạ, cả tin vào những lời quảng cáo tạo “nét duyên ngầm” nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo. Nhưng sau khi thực hiện không thấy đôi má lúm đâu, chỉ thấy vết sẹo hõm má sâu hơn, má nhiễm trùng phải tới bệnh viện cầu cứu.

Làm thế nào để má lúm đồng tiền không thành “hố” trên má?

Không chỉ có các cô gái mà rất nhiều chàng trai cũng tìm đến loại hình dịch vụ này. Nhưng có một thực tế là không phải ai làm cũng đẹp, có người thành má lúm, người thì biến thành “giếng trời” trên mặt.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro, nhiễm trùng. Nếu không được tạo hình thích hợp thì dễ gây biến dạng trên mặt. Đặc biệt nếu bạn làm đẹp tại các cơ sở không uy tín, trang thiết bị kĩ thuật, tay nghề đều non kém gây biến chứng sưng mặt do dụng cụ không được tiệt trùng.

Vì thế trên trang tin tức thẩm mỹ các chuyên gia của Viện thẩm mỹ Hà Nội khuyến cáo bạn muốn tạo má lúm thì cần được khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, xét nghiệm kiểm tra máu đông trước khi thực hiện.

Với những người bị huyết áp, tiểu đường thì không nên làm thủ thuật này vì nó có thể gây nên biến chứng chảy máu, nhiễm trùng, méo miệng do tổn thương dây thần kinh mặt. Bạn hãy làm đẹp một cách thông thoáng, má lúm đồng tiền làm duyên nhưng đừng để phải trả giá đắt cho cái duyên đó.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu