“Gió đổi chiều, thị phi đổi chủ” – Trấn Thành trở lại với ánh hào quang xứng đáng

“Gió đổi chiều, thị phi đổi chủ” – Trấn Thành trở lại với ánh hào quang xứng đáng

28/03/2018 664 xem

“Gió đổi chiều, thị phi đổi chủ” - những “mũi dao” dư luận giờ đã không còn rượt đuổi Trấn Thành, showbiz sẽ trả lại anh một ánh hào quang xứng đáng!

Nếu cần kể tên nghệ sĩ làm dậy sóng làng giải trí Việt nhất trong những năm gần đây thì Trấn Thành chính là cái tên cần nhắc đến đầu tiên. Trấn Thành nổi lên từ Thử thách cùng bước nhảy - với phong cách dẫn phóng khoáng, lôi cuốn mở đầu cho trào lưu chương trình thực tế, format nước ngoài tại Việt Nam.

Sự hoạt ngôn, đa tài chính là chìa khóa cho thành công của Trấn Thành trên sân khấu. Nhờ khả năng ứng biến nhanh và sự đối đáp duyên dáng anh chàng nổi lên như “hiện tượng” của làng hài Việt, Trấn Thành “tung hoành” các sân khấu với những tiểu phẩm hài đình đám, đậm dấu ấn trong lòng khán giả.

Xuất phát điểm nghèo khó nhưng vượt qua bao nhiêu thử thách Trấn Thành đã bước đầu nhận những “quả ngọt” cho hành trình dám đi đến cùng giấc mơ của mình.

Thế nhưng, “thuyền to sóng lớn”: Hài nhảm – cụm từ một thời được gắn liền với tên tuổi Trấn Thành với đầy dẫn những tránh cãi, chỉ trích gay gắt của dư luận. Cứ bật tivi lên là thấy Thành, từ gameshow, truyền hình thực tế cho đến các cuộc thi…khiến khả giả như bị “bội thực” và đâm ra “chán ngán” với Trấn Thành

Anh “xô vào” những tranh cãi, đôi lúc có những phát ngôn “đụng chạm” và mất lòng nhiều người, Trấn Thành mất dần vị thế trong thế giới Sao mà đỉnh điểm là sự cố “cấm sóng” của một đài truyền hình dành cho anh.

Bên cạnh sự nghiệp tình yêu của anh với Hari Won cũng gặp phải không ít sóng gió khiến Trấn Thành phải một lần nữa đối mặt với “sóng lớn” dư luân khi công khai tình yêu của mình với Hari Won vào lúc cô vừa mới chia tay mối tình 9 năm của mình. Thời điểm bùng nổ câu chuyện “tưởng đùa như thật” của hai người, tên Trấn Thành - Hari Won phủ sóng mọi diễn đàn, trở thành mục tiêu công kích “hội đồng” của cư dân mạng. Họ gán ghép cho 2 người cái danh phản bội với thứ tình cảm “thừa nước đục thả câu”. Mặc ai nói gì, Trấn Thành vẫn một mực bảo vệ người phụ nữ mình lựa chọn, để nhất nhất đưa tình yêu của mình cập bến bờ hạnh phúc.

Thế nhưng trải qua bao sóng gió, rào cản Trấn Thành Hari Won đã chứng minh cho người hâm mộ thấy tình yêu của họ bằng một đám cưới trong mơ cuối năm 2016 và cuộc sống hậu hôn nhân đầy ắp tiếng cười.

Hậu “cấm sóng”, người ta thấy Trấn Thành trở lại điềm đạm và… khác hơn: Anh chọn cho mình lối rẽ riêng khi chuyển sang chuỗi talkshow tìm hiểu và chia sẻ về những góc khuất của cuộc đời, sự nghiệp các nghệ sĩ. Không còn những phát ngôn “ngông ngạo” hay hành động “quá lố”…Trấn Thành từng bước 1 tháy đổi chính mình khẳng định lại vị thế trong làng giải trí và lấy lại những gì đã mất.

Thế nhưng “thị phi” dường như vẫn chưa buông tha cho Trấn Thành khi anh vướng phải lùm xùm quanh những câu chuyện nhạy cảm, ảnh hưởng tiêu cực đến những người nhắc tên được phát sóng công khai.  Anh nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng mà “sự cố” Lê Giang chỉ là một “đại diện” tiêu biểu trong kiểu chương trình nhiều hấp dẫn, nhưng cũng lắm rủi ro này.

Tuy nhiên cũng chính bởi vì những quyết tâm thay đổi mình và sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ người ta thấy một Trấn Thành rất mới. Trấn Thành cẩn trọng trong ngôn ngữ tiết chế hành động và đáng quý hơn tất cả là tinh thần cầu thị, sẵn sàng thay đổi khi nhận về những phản hồi xây dựng.

Sau tất cả chúng ta phải khẳng định rằng: Showbiz không hiếm những người tài, nhưng để dám sai và sửa rồi chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của mình, chỉ có thể là Thành - một cái tôi đa sắc, nhưng không bao giờ ngưng tìm tòi và phát triển. Rồi sẽ có ngày công sức anh được khán giả ghi nhận, showbiz sẽ trả lại cho anh ánh hào quang mà anh đáng có được.

Thêm TM – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu