Gọt mặt v-line thẩm mỹ nên dành cho đối tượng nào?

Gọt mặt v-line thẩm mỹ nên dành cho đối tượng nào?

07/04/2018 52 xem

Trào lưu gọt mặt v-line đang dần trở thành xu hướng khi chị em kéo nhau đi chỉnh sửa lại hình dáng khuôn mặt như mũi mắt, cằm, hàm để có gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn nhất.

Phẫu thuật gọt mặt v-line dành cho đối tượng nào?

Phẫu thuật gọt mặt V-line sẽ thực hiện chỉnh sửa gương mặt cóc góc tạo thành cằm và xương hàm thành chữ V. Với những bạn gái có gương mặt to, thô, xương hàm thô, vuông, góc cạnh hoặc mặt tròn, bị lệch thành gương mặt V-line dễ thương xinh xắn hơn.

Những yêu cầu đối với phẫu thuật gọt mặt V-line

Các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ trong ngành cho biết phẫu thuật gọt mặt V-line sẽ được áp dụng cho từng bệnh nhân với các phương pháp khác nhau. Đặc biệt phẫu thuật gọt mặt V-line là đại phẫu nên yêu cầu trình độ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi trước khi thực hiện.

Bác sĩ sẽ thực hiện khám toàn diện cho bệnh nhân để tránh các bệnh tiềm ẩn về máu, tim mạch, bệnh lý phổi  sẽ ảnh hưởng đến quá trình gây mê. Chụp xquang hàm mặt để xác định cấu trúc xương và đưa ra phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp nhất.

Bệnh nhân trước khi thực hiện gọt mặt V-line cần chuẩn bị thể lực, tinh thần tâm lý tốt. Trước đó từ 7-10 ngày không nên dùng các loại thuốc như aspirin, vitamin, thuốc chống viêm, steroid hoặc propanodal. Trước ngày phẫu thuật không nên dùng các chất kích thích, nước ngọt, đồ uống có ga, nhịn ăn uống trước phẫu thuật 8 tiếng. Súc miệng bằng nước sát khuẩn trước khi phẫu thuật.

Quá trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line tại bệnh viện

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ  Mai Manh Tuấn chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết bệnh nhân cần được phẫu thuật trong bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất thiết bị máy móc hiện đại. Đồng thời bác sĩ sẽ thực hiện quy trình phẫu thuật gọt mặt V-line như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám cho khách hàng, khách hàng nên trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tâm tư nguyện vọng.

Bước 2: Chụp chiếu Xquang cho khách hàng để mô phỏng cấu trúc xương hàm. Thực hiện mô phỏng kết quả trên máy tính cho khách hàng quan sát và điều chỉnh những thông số cắt gọt mặt phù hợp.

Gọt mặt V-line trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ

Gọt mặt V-line trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ

Bước 3: Thực hiện gây mê cho khách hàng, đặt monitor theo dõi tình trạng khách hàng trong quá trình phẫu thuật đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Bước 4: Bác sĩ sử dụng hệ thống xương Asculap để loại bỏ phần nanh hàm được xác định. Các hình ảnh về trường mổ sẽ được phóng đại trên màn hình dưới sự hỗ trợ của màn hình 3D giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác nhất.

Bước 5:  Hậu phẫu thuật  khách hàng được nghỉ dưỡng tại bệnh viện 2- 3 ngày và trở về nhà sinh hoạt bình thường. Đồng thời chú trọng khâu chăm sóc hậu phẫu đảm bảo quá trình phục hồi tốt nhất.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt V-line

Sau khi đã hoàn thành ca phẫu thuật gọt mặt V-line khách hàng được chăm sóc tại chỗ theo dõi tình trạng phẫu thuật khoảng 2-3 ngày mới được trở về nhà. Nên thực hiện thay băng theo hướng dẫn của bác sĩ, không va chạm vào vùng mặt, giữ vệ sinh vết mổ, dùng thuốc kháng sinh, ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tái khám đúng lịch hẹn để bác sĩ nắm rõ tình hình phục hồi của hàm và mặt.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết gọt mặt là một ca đại phẫu sẽ chứa nhiều biến chứng rủi ro, cần thực hiện chính xác cẩn thận. Đồng thời khách hàng cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tốt nhất có đầy đủ điều kiện và phải thực hiện trong bệnh viện. Bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao về y học, giải phẫu, kinh nghiệm lâu nam đảm bảo độ an toàn cho nhất cho khách hàng.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu