Hãi hùng cô gái phẫu thuật thẩm mỹ trong 10 năm để "đại tu nhan sắc"

Hãi hùng cô gái phẫu thuật thẩm mỹ trong 10 năm để "đại tu nhan sắc"

15/03/2018 59 xem

Cô gái đã dành cả tuổi thanh xuân hơn 10 năm của mình để đại tu nhan sắc, trải qua bao đau đớn giờ đây cô đã sở hữu vẻ ngoài toàn diện hoàn hảo bất cứ cô gái nào cũng mong ước.

Đại tu nhan sắc để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo

Ngày nay khi ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi chúng ta không còn quá xa lạ với những câu chuyện thẩm mỹ được đăng tải trên mạng xã hội. Mới đây cô gái tên L đã dũng cảm chia sẻ lại hành trình thẩm mỹ của mình để thay đổi nhan sắc, vận mệnh cuộc đời. Không những vậy cô được chồng ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ để làm lại cuộc đời.

L đã trải qua hơn 14 lần phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 10 năm với những cuộc đại phẫu lớn như: hạ xương gò má, chỉnh hàm hô, cắt lợi, nâng ngực.. cùng các tiểu phẫu như nhấn mí, nâng mũi, độn cằm, làm môi… để thay đổi toàn diện. Hiện tại cô rất hài lòng với kết quả của mình có được sau bao nhiêu đau đớn, rồi những lần thẩm mỹ hỏng phải thực hiện lại. Thực sự cô rất dũng cảm đối diện với tất cả mọi đớn đau mà ít người có thể thực hiện được.

Cô cho biết mình đã bỏ ra hơn 500 triệu đồng để đại tu nhan sắc có thể nói là “đập đi xây lại” để khoác trên mình một diện mạo mới.

Hành trình thực hiện phẫu thuật đầy đau đớn

Trải qua cả một quá trình thực hiện phẫu thuật đầy đua đớn L cho biết mình đã trải qua tất cả những ca phẫu thuật từ nhẹ đến nặng. Theo đó có hai loại phẫu thuật đó là gây tê và gây mê.

Các phẫu thuật gây tê cô đã thực hiện như: Làm mũi, bấm mí, cằm, môi.. . khá đơn giản chỉ mất khoảng 2 tuần để phục hồi, thời gian thực hiện phẫu thuật cũng ngắn hơn. Sau đó mình chỉ cần uống thuốc kháng sinh để chống nhiễm trùng, tránh các thực phẩm không phù hợp là ổn.

Các ca đại phẫu phải gây mê như hạ gò má, cắt hàm hô, cắt lợi chỉnh hô, nâng ngực… vô cùng đau đớn.Trước đó cô phải thực hiện rất nhiều xét nghiệm tổng quát để đảm bảo đủ sức khỏe mới có thể phãu thuật và bác sĩ mới đồng ý cho lên bàn mổ.

Trước khi thực hiện L phải nhịn ăn, nhịn uống, người mệt mỏi, lả đi. Sau khoảng 4 tiếng sẽ được y tá đến truyền nước để không bị lả đi. Sau khi thực hiện phẫu thuật và tỉnh dậy mới là lúc khủng khiếp bởi người mệt mỏi, vẫn còn thuốc gây mê, không thể ăn uống nhưng lại bị nôn liên tục. Trong quá trình phục hồi bác sĩ sẽ cho tiêm kháng sinh, thuốc giảm đau để hạn chế cảm giác đau đớn. Không những vậy các ca đại phẫu cực kì nguy hiểm, đầy rủi ro như hạ gò má, gọt hàm… quá trình phục hồi cũng lâu hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ để đại tu nhan sắc

Phẫu thuật thẩm mỹ để đại tu nhan sắc

Để có được nhan sắc hoàn hảo như vậy L đã trải qua những ngày cử động, ăn uống, nói, cười đều đau đớn.Thậm chí mũi bị chảy máu liên tục do ảnh hưởng của hạ gò má. Mỗi ngày cô phải uống đến 8 viên giảm đau và ngủ để quên đi sự đau đớn.

Có một điều trước khi bước lên bàn mổ các bác sĩ sẽ đưa cho mình giấy tờ để kí cám kết phẫu thuật và nói rõ ràng 99% sẽ thành công còn 1% rủi ro do lỗi kĩ thuật. Đặc biệt phải để lại số điện thoại người thân để liên hệ khi có sự cố xảy ra.

Trước đó L đã từng trải qua những lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng như gọt cằm nên mãi đến 6 năm sau mới dám làm lại.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng tân tiến

L cho biết hiện nay công nghệ thẩm mỹ rất tân tiến và hiện đại giúp phụ nữ sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhất. Đặc biệt người thường sẽ rất khó phát hiện các dấu vết phẫu thuật bởi có thuốc chống sẹo, xóa sẹo rất hiệu quả, sẹo sẽ mờ sau vài ba tháng sử dụng. Chị em có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ nên chọn các bệnh viện, thẩm mỹ viện có uy tín, trình độ bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật tốt, kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho mình.

Thu Hằng - Giaoducnghennghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu