Hàng loạt sao việt viết tự truyện để thổ lộ tâm tư với công chúng

Hàng loạt sao việt viết tự truyện để thổ lộ tâm tư với công chúng

23/03/2018 115 xem

Thay vì phải đi giải thích, kể lể về cuộc đời mình nhiều sao việt đã viết tự truyện gửi đến công chúng như thay lời muốn nói.

Nhiều sao Việt chọn cách viết tự truyện để kể về quá khứ hay lưu giữ một phần của cuộc đời thông qua những trang sách. Đó là nhưng gì họ kể về bản thân, những thăng trầm, những trải nghiệm, những nỗi buồn, cô đơn hay những khó khăn tột cùng mà họ đã từ trải qua. Những cuốn tự truyện có khi được đón nhận, có khi bị chê bai chỉ trích nhưng đó không phải cái họ quan tâm mà cái cốt họ đc trải lòng mình thật sự.

Tính từ tháng 9/2017 đã có đến 5 sao việt ra tự truyện trải lòng về cuộc đời mình. Cùng điểm lại những tự truyện của các nghệ sĩ trong năm vừa qua nhé.

Lâm Khánh Chi

Quyền sách ra đời đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận khi độc giả cho rằng cô ra đời tự chuyện chỉ để PR cho bản thân. Bởi trong tự chuyện người đẹp đã tiết lộ những mối quan hệ khó nói trong giới nghệ sĩ, những người từng đi qua cuộc đời cô trong quá khứ.

Sơn Tùng M-TP

Với Sơn Tùng M-TP tự truyện của anh chạm tới giấc mơ như một hồi ức đẹp của tuổi trẻ. Trong đó người ta đã thấu một Sơn Tùng với những niềm đam mê, khát khao và ước mơ cháy bỏng với âm nhạc và cũng không ít những lần scandan khốn đốn vì dạo nhạc. Tuy nhiên cũng nhờ những khó khăn, thăng trầm mà giọng ca Lạc Trôi càng mạnh mẽ trong Showbiz.

Tại tự Truyện Sơn Tung gửi đến thông điệm đó là: “Tùng hi vọng thông qua câu chuyện về hành trình Chạm tới giấc mơ của mình cũng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực và theo đuổi ước mơ”.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh cũng đã ra tự truyện với tiêu đề: Vàng anh và Phượng Hoàng. Cô từng một thời bị công chúng tẩy chay bởi scandan, trong tự truyện cô đã kể lại hết những quá khứ của mình, đó quả là điều không hệ dễ dàng bởi nó như khấy lại nỗi đau của chính bản thân cô và sát muốn vào trái tim mình.

Tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng ra đời là bởi cô khẳng định giờ đây cô đã đủ can đản sãn sàng đối diện với quá khứ để lãng quên nó. Theo giọng ca Bánh Trôi Nước thì cô dành tặng cuốn sách cho những ai đã và đang phải đối diện với nghịch cảnh như cô và có thể vươn lên.

Hari Won

Giọng ca “Anh cứ đi đi” đã viết tự truyện để lưu giữ lại những năm tháng cuộc đời, cô đã góp nhặt từng mảnh ký ức trong suốt cuộc đời mình từ thởu ấu thơ đến khi trưởng thành trong giông bão. Trong tự truyện cô đã kể không ngại lại cả căn bệnh ung thư mà cô đã trải qua, mối tình 9 năm với Tiến Đạt và hiện tại cô đã lấy chồng là Trấn Thành.

Trong Cỏ hạnh phúc người ta thấy được những đau khổ, tuyệt vọng và cuối cùng cô đã có được hạnh phục với những gì bản thân đã cố gắng và lựa chọn. Ở đó người ta thấy được những năm tháng rực rỡ của Hari Won những hạnh phúc mà cô đã và đang đón nhận.

Đức Phúc

Mới đây quán quân Giọng hát việt 2015 cũng đã cho ra đời tự truyện I believe I can fly”. Tuy còn trẻ tuổi nhưng chàng trai 22 tuổi đã có những trải nghiệm thú vị khi bước chân vào giới showbiz. Đức Phúc chia sẻ: “Không ai có thể đánh cắp ước mơ của chúng ta, chỉ có chúng ta tự đánh rơi ước mơ của mình. Nếu trái tim bạn đang bị thiêu đốt bởi những ước mơ nào đó, hãy ngày ngày nhích thêm một chút về phía chúng.

Thanh Hiên: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu