Hàng triệu LEGGO thấp thỏm chờ EXID về Việt Nam vào ngày 1/3

Hàng triệu LEGGO thấp thỏm chờ EXID về Việt Nam vào ngày 1/3

03/03/2018 171 xem

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin EXID về Việt Nam vào ngày 1/3 khiến hàng triệu fan Việt thấp thỏm như ngồi trên đống lửa.

Rộ thông tin tuyển phiên dịch viên cho EXID

Những ngày gần đây, cộng đồng Fan nhà EXID nói riêng và fan Kpop nói chung đang truyền tai nhau thông tin nhóm nhạc sẽ chuẩn bị comeback về Việt Nam. Để chuẩn bị cho sự kiện này, trên các cộng đồng mạng rộ lên thông tin tuyển phiên dịch viên cho sự kiện có sự tham gia của EXID tham dự vào ngày 1/3 tới đây. Theo thông tin từ Thế giới sao, việc tuyển phiên dịch viên khẳng định EXID sẽ về Việt Nam.

Fan LEGGO chen nhau làm ứng cử viên

Trong nội dung tuyển dụng ghi rõ: “HCM tour guide ngày 2/3/2018 cho tour EXID”. Sau khi đăng tải bài viết này các fan nhà EXID đã lùng sục chính xác nguồn gốc thông tin. Sau khi đã xác minh thông tin trên một số nguồn, hàng triệu fan Việt đã khẳng định việc EXID chuẩn bị tới Việt Nam là có thật. Để chuẩn bị cho sự kiện này, rất nhiều fan LEGGO đã ứng cử làm phiên dịch viên cho đoàn.

Hàng triệu fan hồi hộp chờ ngày 1/3

Quả thực nếu EXID trở lại ngay trong tháng 3 này thì fan Việt sẽ là cộng đồng fan hạnh phúc nhất và nhận được sự ưu ái tuyệt đối từ phía công ty EXID. Nếu bạn để ý, cách đây tròn 1 năm, EXID cũng khiến người hâm mộ phát cuồng khi tới Việt Nam đến 3 lần trong vỏn vẹn 5 tháng. Không biết lần này, 5 thành viên nhà EXID sẽ mang theo bất ngờ gì tới đây nữa?

Rất nhiều bạn trẻ đã hồi hộp chờ từng ngày EXID về Việt Nam. Một LEGGO cho biết: “Gần đây Hani đã nhuộm tóc màu cờ sắc áo Việt Nam, phải chăng nhóm nhạc sẽ trở về dải đất hình chữ S này”.

Ngày 1/3 EXID về Việt Nam là có thật!

 

Nguyễn Huệ - giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu