Hani EXID được đề cử làm MC cho chương trình 'Weekly Idol'

Hani EXID được đề cử làm MC cho chương trình 'Weekly Idol'

05/03/2018 1256 xem

Sau 7 năm làm MC “Weekly Idol” Doni Coni đã tuyên bố rời ghế, sau đó Heechul Super Junior và Hani EXID đã được mời làm MC thay thế.

Theo Thế giới sao, mới đây kênh truyền hình MBC Every1 đã chính thức ra thông báo với khán giả, cặp đôi "Doni" và "Coni" sẽ rời khỏi vị trí dẫn chương trình. Hai nhân vật này sẽ chấm dứt vai trò MC trên "Weekly Idol" sau tập ghi hình ngày 7 tháng 3.

Ngay lập tức, kênh truyền hình cũng đề cử Heechul (Super Junior) và Hani EXID làm MC thay thế cho các tập tiếp theo. Ngay sau khi nhận được lời mời, 2 thần tượng này vẫn đang cân nhắc họ có cáng đáng công việc MC hay không.

Heechul Super Junior và Hani EXID được đề cử là MC trong Weekly Idol sắp tới

Trước đó Jung Hyung Don và Defconn đồng hành và gắn bó với "Weekly Idol" kể từ khi chương trình lên sóng năm 2011. Cho đến năm 2015, vì lý do sức khỏe nên Jung Hyung Don đã xin nghỉ một thời gian để điều trị. Chính Heechul và Hani đã xuất hiện dẫn dắt chương trình. Dù nhập vai MC trong điều kiện khá gấp gáp nhưng bộ ba đều tạo nên những khoảnh hài hước, thu hút người xem bởi lối dẫn tự nhiên, hài hước và duyên dáng.

Theo bạn, Heechul (Super Junior) và Hani EXID có đồng ý làm MC cho "Weekly Idol"?

Nguyễn Huệ - giaoducnghenghiep.vn
 

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu