Hari Won: Đàn ông đi trễ còn dễ chấp nhận hơn người sòng phẳng tiền bạc

Hari Won: Đàn ông đi trễ còn dễ chấp nhận hơn người sòng phẳng tiền bạc

07/05/2018 354 xem

Tôi ghét kiểu đàn ông đến hẹn mà "Em ơi, 25 ngàn đồng em trả, 25 ngàn đồng anh trả", nó rất bèo. Hari Won chia sẻ: Đàn ông đi trễ còn dễ chấp nhận hơn người sòng phẳng tiền bạc.

Tập 1 của chương trình "Quý ông đại chiến" (Man O Man) vừa lên sóng tối ngày 5/5 với bốn vị trí quyền lực thuộc về Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vĩ Dạ và Ninh Hoàng Ngân cùng với sự dẫn dắt của host Lại Văn Sâm.


4 nghệ sĩ nữ trên hàng ghế khách mời luôn làm khó các quý ông trong game show

4 vị giám khảo cùng với 200 quý cô khác sẽ lựa chọn ra một siêu cực phẩm từ 7 chàng trai đến từ khắp các tỉnh thành và ngành nghề. Theo mô típ của chương trình, ở mỗi tập thi sẽ có 7 chàng trai đứng ra tranh đấu. Qua những vòng thử thách, các quý cô sẽ bình chọn cho chàng trai mình yêu thích được ở lại. Chàng trai nào được ít điểm nhất sẽ bị đẩy xuống nước và phải “khăn gói” ra về.

Khi chứng kiến 7 nam thí sinh đẹp trai, Hari Won không giấu nổi cảm xúc: “Đến đây rồi, tôi chỉ muốn quên Trấn Thành và cố tưởng như mình chưa có chồng thôi”.

không có chồng thôi. Nếu có trai ngon, tôi sẽ quên Trấn Thành."

Hari Won: "Tôi không chấp nhận cái kiểu đàn ông để phụ nữ trả tiền"


Đàn ông đi trễ còn dễ chấp nhận hơn người sòng phẳng tiền bạc

Trong vòng thi đầu tiên, qua cách trả lời những câu hỏi trắc nghiệm, các quý cô ở dưới sẽ biết được tính cách, con người của 7 chàng trai “tài sắc vẹn toàn” kia. Những câu hỏi đặt ra thường xoay quanh chuyện tình yêu, hôn nhân và gia đình…

Mọi chuyện sẽ không có gì nếu không có câu hỏi oái oăm: "Lí do người đàn ông bị trừ điểm trong buổi hẹn đầu tiên là gì?".

Hai đáp án được chương trình đưa ra là:

A – Sòng phẳng về tiền bạc và B – Đến trễ giờ.

5 chàng trai chọn phương án B và chỉ có 2 người tìm đến phương án A.

Khi MC Lại Văn Sâm hỏi diễn viên Lãnh Thanh vì sao lại chọn phương án B, anh dõng dạc trả lời:

 "Tôi tin là phụ nữ không ai muốn phải chờ đợi nhưng lại muốn độc lập về tài chính".

Cùng quan điểm với Lãnh Thanh, chàng bartender Tiến Đức cũng nói:

"Từng cuộc hẹn với các quý cô đều đáng quý, nên phải trân trọng".

Trước lựa chọn của đa phần các chàng trai, Hari Won phản đối và tỏ ra bức xúc, cô ngắt lời Lại Văn Sâm và nói:

 "Tôi thực sự không vừa lòng với lựa chọn của các chàng trai.

Lựa chọn phương án B là đúng vì không nên trễ giờ nhưng phương án A mới là tuyệt đối không được dính vào. Đàn ông kông được để cho phụ nữ trả tiền trong ngày đầu tiên hẹn hò.

Tôi không thể chấp nhận cái kiểu đàn ông đến hẹn mà "em ơi, 25 ngàn đồng em trả, 25 ngàn đồng anh trả". Trời ơi, nó rất là bèo". Hari Won chia sẻ thêm: Đàn ông đi trễ còn dễ chấp nhận hơn người sòng phẳng tiền bạc.

Các chị em ngồi cạnh cũng đồng tình với quan điểm của Hari Won.

Kết thúc vòng 1, 5 anh chàng được đi tiếp là Lãnh Thanh, Đức Thành, Tiến Đức, Út Nguyễn, Minh Dũng. Ở vòng 2, mỗi người sẽ được trình diễn một tiết mục sở trường của mình. Cả 5 chàng trai đều tỏ ra tự tin và cuốn hút các quý cô bởi những tiết mục của mình, người hát, người nhảy, người đọc rap, người thì pha chế.

Tình huống đáng chú ý nhất xảy đến ở màn pha chế cocktail của chàng bartender Tiến Đức. Cụ thể, sau khi pha chế xong và chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ, Tiến Đức đã mời 4 quý cô đại diện lên sân khấu thưởng thức món đồ uống của mình.

Tuy nhiên, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ lại không thèm để ý tới đồ uống mà cho tọt cả miếng sushi vào mồm, ăn ngấu nghiến một cách ngon lành, bất chấp cô em Ninh Dương Lan Ngọc đang hỏi han nhiệt tình.

Hành động này khiến Lan Ngọc phát cáu và thốt lên: "Chị già ơi, chị bớt ăn đi" còn MC Lại Văn Sâm cũng hỏi: "Các cô đến đây để nhận xét hay ăn tối?".


Lan Ngọc đặt Út Nguyễn vào tình huống có cô em gái ham chơi, đua đòi


Ngược lại, Đức Thành lại hoàn toàn lạc lối khi cùng lúc đối đầu với Ninh Hoàng Ngân và Hari Won

Kết thúc vòng 2, diễn viên Lãnh Thanh và bartender Tiến Đức phải dời cuộc chơi. 3 chàng trai còn lại là Minh Dũng, Út Nguyễn, Đức Thành sẽ phải trải qua các vở kịch tình huống do chính 4 cô nàng giám khảo chủ trì dẫn dắt ở vòng thi cuối cùng.

Minh Dũng là người giành được số phiếu bầu chọn nhiều nhất từ các quý cô

Nhờ tài ứng biến khéo léo và thái độ tôn trọng phụ nữ của mình mà chàng "Bi Rain Việt Nam" Minh Dũng đã giành chiến thắng bất ngờ trước 2 đối thủ.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu