Hari Won: Ít gặp nhau chính là bí quyết để giữ lửa hôn nhân

Hari Won: Ít gặp nhau chính là bí quyết để giữ lửa hôn nhân

20/04/2018 184 xem

Sau gần 2 năm kết hôn, cuộc hôn nhân và gia đình của Hari Won với ông xã Trấn Thành vẫn luôn bền vững và hạnh phúc…nhờ ít gặp nhau.

Hari Won- Trấn Thành là cặp đôi đáng được ngưỡng mộ

Theo trang tin thế giới Showbiz, Trấn Thành- Hari Won hiện đang là cặp vợ chồng nghệ sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến và có một lực lượng fan hùng hậu. Nhờ sự dí dỏm, hài hước,…cũng không kém phần lãng mạn, cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị và bất ngờ cho khán giả.

Lần đầu tiên tham gia một gameshow mới toanh “Khi đàn ông mang bầu”, cả Hari Won và Trấn Thành đã có những bật mí rất thú vị về chuyện hôn nhân cũng như dự định sinh con trong tương lai.

Đến với chương trình này, Trấn Thành hài hước cho biết muốn xem Hari Won có bầu sẽ như thế nào? Có đủ chín chắn để làm mẹ và có thay đổi quyết định sinh con sớm hay không? Còn về phần Hari Won, cô chia sẻ muốn thông qua chương trình để xem Trấn Thành có hiểu được mình không và sau này sẽ chăm sóc mình như thế nào nếu có bầu thật?

Mặc dù đang rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nhưng Hari Won vẫn rất chịu khó giao lưu với khán giả. Mới đây, khi tham gia trong một buổi phỏng vấn, Hari Won đã chia sẻ sự bận rộn trong công việc và cuộc sống không hề ảnh hưởng đến hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ. Thậm chí theo Hari Won, “ít gặp nhau chính là bí quyết để giữ lửa hôn nhân.

Hari Won chia sẻ: "Sau khi kết hôn, hai người đều bận rộn nên ai cũng vui hết chứ nếu kết hôn xong mà rảnh rỗi thì sẽ buồn lắm. Tại vì cả hai đều là những người rất mê công việc, thiếu công việc là sẽ chết mất. Mình ở nhà hoài thì chán, phải ra ngoài làm cái gì đó. Cưới xong, vì bận rộn nên cả hai đều vui vẻ, khác cái sau cưới là ngủ chung thôi, ngoài ra chẳng có gì thay đổi".

Hari Won: Ít gặp nhau chính là bí quyết để giữ lửa hôn nhân

Hari Won: Ít gặp nhau chính là bí quyết để giữ lửa hôn nhân

Điều đáng chú ý là Hari Won chia sẻ bí quyết giữ lửa cho hôn nhân gia đình là phải bận rộn và ít gặp nhau. Ít gặp nhau chính là bí quyết để giữ lửa hôn nhân. Đến khi gặp thì thấy thương nhau hơn, quan tâm nhiều hơn để bù cho khoảng thời gian không gần nhau."

Thậm chí Hari Won còn khiến nhiều người tròn mắt khi cô cho biết không hề nắm rõ lịch làm việc của Trấn Thành mà chỉ biết khi nào anh hết giờ làm. Dù ở cùng nhau nhưng những bữa cơm chung của hai vơ chồng thường rất ít. Có khi cả tháng mới ăn cơm chung với nhau một lần.

Tuy nhiên, cũng theo Hari Won chia sẻ: “Hari và anh Trấn Thành chỉ mới cưới một năm, chưa muốn có con liền. Thời gian yêu nhau hay cưới đều ngắn nên muốn dành thêm thời gian cho nhau. Có con thì chắc quan tâm tới con thôi còn bây giờ thì muốn quan tâm với nhau nhiều hơn.

Thiên chức của mẹ chính là hi sinh cho con. Bản thân mình sống cho mình nhưng khi có con, tất cả là dành cho con. Bạn bè hay những người mẹ xung quanh Hari đều như thế. Không còn sống cho bản thân mà đều sống cho con và chồng.”

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu