Hari Won “mục sở thị” body VĐV chuyển giới khiến Trấn Thành nổi cơn ghen...

Hari Won “mục sở thị” body VĐV chuyển giới khiến Trấn Thành nổi cơn ghen...

10/04/2018 415 xem

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây Hari Won đã khiến Trấn Thành nổi cơn ghen khi tỏ vẻ mê mệt body của vận động viên chuyển giới.

Mới đây, tập đầu tiên của chương trình Người bí ẩn 2018 đã chính thức lên sóng với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và các khách mời quen thuộc như Hoài Linh, Việt Hương, Hari Won.

Phớt lờ sự xuất hiện của Hari Won, Trấn Thành bị ve vãn?

Ở vòng 1 của game show Người bí ẩn, MC Trấn Thành đã đưa ra câu đố: “Ai là con gái thật?” Thử thách đầu tiên này ngay lập tức khiến Hoài Linh - Việt Hương, Hari Won - Trường Giang nhăn mặt vì đối diện họ là 5 người nhân vật đậm màu “đàn ông”.

Cả đội nhà và đội khách đều thi nhau hỏi han, dò xét về tiểu sử, tâm sinh lí của 5 nhân vật trước mặt mình, nhưng đều không thành công. Quá bực mình, Hari Won tỏ ra nghi ngờ ban tổ chức đã lừa mình hoặc đọc nhầm câu hỏi. Cô nói: "Đây không thể là con gái được".

Trấn Thành bị vận động viên chuyển giới ve vãn

Được ít phút, một anh chàng đẹp trai, 6 múi trong nhóm 5 người bỗng đứng ra ve vãn, lả lơi với Trấn Thành và nói: "Em là con gái đây".  Mặc kệ Hari Won, thí sinh này liên tục "ve vãn" chèo kéo tình yêu từ Trấn Thành nhằm thuyết phục: "Em chính là con gái".

Mọi người bất ngờ trước giới tính thật của vận động viên chuyển giới

Nào ngờ, thí sinh này chính là phụ nữ thật. “Em là Nguyễn Thị Trang, VĐV thể hình thành phố”, nam thanh niên cơ bắp cuồn cuộn thổ lộ trong sự ngỡ ngàng của hai đội chơi lẫn MC Trấn Thành. Được biết, theo thể hình mới được 7 năm nhưng Nguyễn Thị Trang đã tập thể thao từ bé. Nghệ sĩ Lê Giang thổ lộ: "Nếu Nguyễn Thị Trang mở phòng gym tôi sẽ là người đầu tiên đi tập".

Hari Won buông lời chê bai ngoại hình Trấn Thành

Trước vẻ nam tính ngời ngời của Trang, Hari Won tỏ ra mê mệt. Cô mạnh mồm buông lời chê chồng vì ngoại hình thua xa Nguyễn Thị Trang. Chưa dừng lại, Hari Won còn xin chồng cho lên sân khấu để sờ chạm cơ bụng nóng bỏng của vận động viên chuyển giới.

Hari Won chạm cơ bụng nóng bỏng của vận động viên chuyển giới.

Trước vẻ nam tính ngời ngời của Trang, Hari Won buông lời chê chồng vì ngoại hình thua xa Nguyễn Thị Trang. Chưa dừng lại, cô còn xin chồng được lên sân khấu để sờ chạm cơ bụng nóng bỏng của vận động viên chuyển giới.

Trấn Thành nổi cơn ghen khi "bà xã" chăm chăm nhìn VĐV thể hình

Theo thể hình mới được 7 năm nhưng Nguyễn Thị Trang đã tập thể thao từ bé. Nghệ sĩ Lê Giang thổ lộ: "Nếu Nguyễn Thị Trang mở phòng gym tôi sẽ là người đầu tiên đi tập".

Ngoài ra trong tập đầu tiên, nghệ nhân Hoàng Phi (29 tuổi) đã khiến toàn bộ nghệ sĩ và các khán giả thót tim vì màn trình diễn nuốt chửng bi sắt của mình.

Thêm TM - Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu