Hari Won tiết lộ bí mật Luật “cấm cửa Trấn Thành” mỗi khi cãi vã

Hari Won tiết lộ bí mật Luật “cấm cửa Trấn Thành” mỗi khi cãi vã

14/04/2018 537 xem

Trong chương trình là vợ phải thế mùa 2 với vai trò là MC Hari Won đã vô tình tiết lộ luật “cấm cửa Trấn Thành” mỗi khi cãi nhau.

Hari Won là MC “là vợ phải thế” mùa 2

Tiếp nối thành công của mùa 1 “Là Vợ Phải Thế” mùa thứ 2 đã quay trở lại với hàng loạt chủ đề không những đem lại nhiều xúc cảm đến người xem mà còn mở ra những bí quyết giữ lửa trong gia đình đến từ các nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt.

Bộ 3 “cầm trịch’ trong Là vợ phải thế mùa 2

Là Vợ Phải Thế là chương trình truyền hình thuần Việt nhắm đến đối tượng vợ chồng, các mẹ bỉm sữa. Buổi ra mắt chính thức có sự tham gia của nghệ sỹ hài kịch nổi tiếng Việt Hương ca sĩ Hari Won. Song song là MC Đại nghĩa với vai trò người dẫn dắt chương trình và cùng đồng hành với các cặp vợ chồng.

Ban giám khảo và 2 cặp đôi khác mời

Vừa mới kết hôn chưa đầy 2 năm nhưng cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won luôn được đông đảo công chúng đón nhận và ủng hộ. Sự xuất hiện của Hari Won trong vai trò dẫn dắt chương trình sẽ là một gia vị mới với nhiều sắc màu đặc biệt cho mùa 2 năm nay.

Hari Won vô tình tiết lộ luật “cấm cửa Trấn Thành”

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Cát Phượng đã khép chặt trái tim để nó không bị tổn thương 1 lần nào nữa. Thế nhưng trong một lần dự buổi lễ tốt nghiệp của trường Sân Khấu, Cát Phượng vô tình bị “thằng nhóc” Kiều Minh Tuấn hớp hồn bởi lối diễn cực có duyên trong tiết mục phục vụ cho buổi lễ. Đó chưa hẳn là tình yêu đối với Cát Phượng khi nữ diễn viên quyết định rủ rê Kiều Minh Tuấn “đi diễn tấu hài với chị không” với một cách gọi cực kì xa cách “ Ê nhóc!”.

Cách xa nhau tận 18 tuổi nên Cát Phượng không hề có ý nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Thế nhưng với Kiều Minh Tuấn lại khác mỗi ngày thấy Cát Phượng đều cô đơn đi diễn trái tim của “cậu nhóc” đã rung động và suy nghĩ “mình phải che chở cho người phụ nữ này”.

Đến nay mối tình 10 năm của Cát Phượng đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí và tất cả mọi người đều mong chờ một cái kết viên mãn cho cuộc tình này. Hạnh phúc là vậy thế nhưng ở họ vẫn có những điều khó nói. Sự chênh lệch tuổi của cả 2 chưa từng gây khó khăn về khoảng cách khiến khao khát được 1 lần làm cha của Kiều Minh Tuấn luôn là nỗi niềm trăn trở của 2 người. Mặc dù vậy anh chàng cũng nhận ra rằng việc nuôi dưỡng và dạy dỗ một đứa trẻ nên người không phải là một chuyện dễ dàng. Do đó cả 2 quyết định sẽ toàn tâm toàn ý lo cho con trai Cát Phượng một cách đầy đủ nhất.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lặng người khi nhắc đến chuyện có con

Câu chuyện của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến Hari Won không kìm nổi nước mắt.

Hari Won vô tình tiết lộ luật “cấm cửa Trấn Thành” khi cả 2 cãi vã

Ngoài ra, cũng trong chương trình Hari Won cũng đã bật mí cô và chồng Trấn Thành cũng thường xuyên cãi vã nhưng cũng áp đặt luật không được ai bước ra khỏi nhà để cả hai có thể giải quyết dễ dàng với nhau sau mỗi cuộc tranh luận.

Thêm TM – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu