Hari Won tự hào vì những hành động đẹp ngày đầu năm của Starfam

Hari Won tự hào vì những hành động đẹp ngày đầu năm của Starfam

05/03/2018 86 xem

Những ngày đầu năm fan của Hari Won đã cùng nhau làm từ thiện để trao gửi những món quà đến người nghèo.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip của một nhóm thanh niên chạy xe máy rong ruổi khắp nơi để quyên góp và trao quà từ thiện cho bà con nghề trên địa bàn TP.HCM. Sau khi đoạn clip được đăng tải, các nhân vật trong clip được xác định là nhóm Fan hâm mộ của ca sĩ Hari Won.

Được biết cộng đồng fan của Hari Won đã tự quyên góp tiền với nhiều cách khác nhau sau đó đi xe máy rong ruổi khắp các tuyến đường lớn nhỏ trên thành phố tìm những người nghèo để tặng quà.

Số tiền từ thiện chủ yếu do các bạn tự mình quyên góp với nhau, ai có nhiều thì góp nhiều, ai có ít thì quyên góp ít. Mỗi người góp 10 nghìn đến 20 nghìn rồi mua các phần quà nhỏ tặng người nghèo. Khi chiến dịch thiện nguyện được kêu gọi các Fan của Hari Won đều hào hứng tham gia.

Theo trang tin tức sao, sau một quá trình quyên góp, các bạn cũng đã thu được tổng cộng khoảng 9.665.000 đồng. Với số tiền này, các bạn đã mua các phần quà gồm: Bánh, kẹo, sữa, thực phẩm rồi gói lại cẩn thận. Các bạn cũng chuẩn bị các phong bao lì xì để mừng tuổi đầu năm cho người nghèo.

Đúng 7h tối, cộng đồng Fan của Hari Won đã tập trung sau đó di chuyển bằng xe máy trên các tuyến đường khác nhau tại TP.HCM và thực hiện chương trình phát quà cho người nghèo.

Sau khi biết được chương trình của các bạn trẻ, quản lý của Hari Won cũng đã gửi lời cảm ơn những bạn Strarfan đã luôn nhiệt tình ũng hộ Hari và đã làm chương trình ý nghĩa này.

Bản thân ca sĩ Hari Won cũng vô cùng tự hào khi có những FC ôn hòa, thân thiện và đáng yêu như vậy. Hầu như mỗi khi có chiến dịch hoặc chương trình gì các bạn lại tự xoay sở góp mỗi người một ít. Có thể nói nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” rất may mắn khi có được những bạn Fan rất trung thành lại hiểu chuyện. Đây cũng là Fan đáng để cộng đồng Fan việt học hỏi.

Thanh Hiên: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu