Hiệu quả nhấn mí được bao lâu?

Hiệu quả nhấn mí được bao lâu?

23/04/2018 51 xem

Nhấn mí là kỹ thuật tạo nếp mắt hai mí được chị em ưa chuộng để sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên đồng thời giúp gương mặt toát lên vẻ tươi sáng rạng ngời. Vậy hiệu quả nhấn mí dược bao lâu?

Nhấn mí mắt là gì?

Các chuyên gia có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm cho biết nhấn mí là hình thức tạo mắt hai mí bằng cách tạo từ 3-5 điểm trên mí mắt và sử dụng chỉ để liên kết các điểm với nhau. Tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, tươi tắn rạng ngời tự nhiên.

Hiệu quả nhấn mí có thể được duy trì từ 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như cách chăm sóc bảo vệ vùng da mí mắt. Bởi theo thời gian cũng như chịu tác động lão hóa của các nhân tố bên ngoài sẽ khiến nếp mí thay đổi.

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả giữ nhấn mí mắt

Đường bấm mí: Đường này còn được gọi là đường khâu nếp mí chúng nằm ở các điểm đã xác định và tạo trên da mí mắt từ đó liên kết giữa sụn mi mắt với cơ nâng mi. Để giữ hiệu quả lâu dài yêu cầu bác sĩ cần thực hiện đúng kỹ thuật, thao tác một cách chắc chắn, chính xac để chúng bám chắc vào nhau không xa nhau, đồng thời  không làm hỏng đường bấm mí ban đầu.

Thực hiện kỹ thuật chính xác nhất: hiệu quả nhấn mí mắt được quyết định bởi kỹ thuật bấm mí của người thực hiện. Bởi vậy khách hàng mong muốn nhấn mí cần lựa chọn được bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thực hiện kỹ thuật nhấn mí tốt nhất, chính xác nhất. Đồng thời giúp cho các nếp mí sẽ lên dáng đúng chuẩn, hiệu quả lâu dài hơn. Bác sĩ thực hiện chính là nhân tố quan trọng giúp bạn gái sở hữu đôi mắt đẹp đều tự nhiên.

Nhấn mí phụ thuộc vào cơ địa khách hàng: Mỗi khách hàng sẽ có cơ địa thể chất khác nhau nên hiệu quả nhấn mí dài lâu sẽ liên quan trực tiếp đến các vấn đề như thời gian kéo dài, kỹ thuật thực hiện, nét mí tự nhiên… Ngoài ra cơ địa khách hàng cũng chi phối đến hiệu quả nhấn mí, thời gian giữ mí, thời gian ổn định…

Hiệu quả nhấn mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hiệu quả nhấn mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuổi tác ảnh hưởng đến hiệu quả nhấn mí: Bên cạnh kỹ thuật nhấn mí quá trình lão hóa của con người cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả nhấn mí. Bởi theo thời gian làn da sẽ bắt đầu nhăn nheo, chùng nhão, chảy xệ do thiếu hụt lượng collagen cần thiết nên sẽ khiến cho các nếp mí không ổn định và mất đi vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu. Lão hóa là quá trình tự nhiên ở con người rất khó tránh khỏi bởi vậy chỉ có thể tác động , can thiệp để làm chậm quá trình lão hóa da mí mắt.

Chị em có thể uống bổ sung collagen, vitamin C, cân bằng chất dinh dưỡng để duy trì làn da căng mịn săn chắc tự nhiên, cũng như giữ hiệu quả nhấn mí lâu dài.

Chú trọng cách chăm sóc nếp mí: Sau khi nhấn mí các bạn gái nên chú trọng đến cách chăm sóc và giữ gìn nếp mí để duy trì tuổi thọ của mí mắt cũng như đường nhấn mí. Không nên lau, chà xát, dụi mặt quá mạnh vào vùng da mí mặt, lựa chọn các sản phẩm rửa mạt, dưỡng da mí mắt phù hợp để ngăn ngừa quá trình lão hóa da một cách tốt nhất. Như vậy sẽ giúp bạn gái giữ được nếp mí mắt đẹp lâu dài, tự nhiên hơn.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu