Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

27/02/2018 28 xem

Có rất nhiều thí sinh thắc mắc và gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh không biết “mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Rộng mở cơ hội việc làm khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Theo nguồn tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, hiện nay những nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người tăng cao khiến ngành Y phải đổi mới chất lượng cũng như nâng cao chất lượng đào tạo ngay từ ban đầu để khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y tế hiện nay.

Rộng mở cơ hội việc làm khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Cùng nằm trong hệ thống ngành Y tế, ngành Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ con người. Nếu như các năm trước đây các thí sinh đều chọn lựa khối ngành Kinh tế, Tài chính, Sư phạm,... để tìm kiếm công việc ổn định thì đến thời điểm này ngành Điều dưỡng mới là ngành có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước cho các cử nhân sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ 98 % sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tìm kiếm được công việc ổn định đã minh chứng cho ngành có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Cụ thể sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể tham gia công tác tại các phòng khám, bệnh viện, là cánh tay phải đắc lực cho các Bác sĩ chuyên khoa trong các ca phẫu thuật, lên các đề án điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân, đồng thời có thể đảm nhiều nhiều công việc hay vị trí quan trọng trong ngành Y. Chính vì những cơ hội việc làm tiềm năng này mà ngành Điều dưỡng trong năm 2018 và trong năm tới là ngành học mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm thi gần nhất, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên. Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2008.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành Y Dược khác như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và nhiều ngành Y học trọng điểm khác, vì thế các sinh viên có thể tìm hiểu và đưa ra những câu hỏi về Trường. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu