Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy bao gồm những giấy tờ gì?

10/03/2018 59 xem

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy năm 2018 theo đúng thời hạn quy định giúp thí sinh tránh những rắc rối trong thủ tục đăng ký tuyển sinh.

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hiện nay có rất nhiều thí sinh tahy vì nộp hồ sơ xét tuyển Đại học không mấy hi vọng trúng tuyển thì các thí sinh đã có bước đi thông mình là lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược với thời gain đào tạo phù hợp mà vẫn đáp ứng được yêu cầu chuyên môn và có mức thu nhập ổn định. Để có thể trở thành tân sinh viên chính thức của Trường thì  điều đầu tiên các thí sinh phải đáp ứng được là nằm trong đối tượng tuyển sinh của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, từ những thông tin mà thí sinh đưa ra thì Nhà trường sẽ lấy đó làm cơ sở để đưa ra những quyền lợi mà sinh viên đó được hưởng trong suốt những năm học tại trường và gửi thông tin trúng tuyển, lịch học sớm nhất nếu bạn đảm bảo được những quy định tuyển sinh năm 2018. Vậy đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 như thế nào?

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần đảm bảo những điều kiện về tuyển sinh theo quy định của Nhà trường cũng như quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH đưa ra. Đặc biệt khi tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển với rất nhiều chế độ ưu đãi dành cho các sinh viên theo học.

Thí sinh hoàn toàn có cơ hội thực hiện giấc mở trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm nếu đáp ứng được điều kiện có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất, đây chính là điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào mà thí sinh cần đáp ứng được. Bên cạnh đó, thí sinh còn phải đáp ứng các tiêu chí phụ để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo chính quy của Trường
  • Lý lịch rõ ràng trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu đã quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản khi được Nhà trường tối ưu hóa, chỉ cần thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ xét tuyển trên cũng chính là hồ sơ xét tuyển chung cho các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường, trong quá trình làm hờ sơ xét tuyển nếu có vẫn đề gì thắc mắc, các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về đại chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu