Hoảng loạn vì những hành động “cuồng yêu” của bạn trai

Hoảng loạn vì những hành động “cuồng yêu” của bạn trai

06/04/2018 57 xem

Nhận thấy sự chân thành trong tình cảm của Quyết nên tôi chấp nhận yêu anh, nào ngờ càng yêu lại càng hoảng loạn vì những hành động thể hiện tình yêu của anh.

Chúng tôi từng có những tháng ngày hạnh phúc

Tôi và Quyết quen nhau trong một dịp đi tình nguyện mùa hè xanh. Khi đó anh là sinh viên năm cuối còn tôi vẫn là cô bé sinh viên năm nhất ngây thơ và hồn nhiên. Chúng tôi gặp nhau là định mệnh và chuyện tình yêu hôn nhân là cái kết mà nhiều người đã biết trước.

Quyết dành hết cho tôi những tình cảm chân thành nhất nên tôi đã chấp nhận làm người yêu anh sau 2 tháng cưa cẩm. Ban đầu tôi cũng chỉ dự định yêu anh cho bớt cô đơn nào ngờ yêu rồi lại càng gắn bó nhiều hơn.

Dù yêu nhau gần hai năm nhưng Quyết chưa một lần đòi hỏi vượt rào. Anh luôn nói nhỡ quan hệ rồi mà sau này không đến được với nhau thì khổ một đời tôi. Một người con trai như thế ở cái xã hội bây giờ là rất hiếm.

Rồi anh ra trường đi làm. Năm cuối đại học tôi gần như không nhận tiền của gia đình vì đã có anh ấy lo lắng cho hết, đến gói băng vệ sinh hàng tháng cũng là anh mua. Khi làm luận văn tốt nghiệp, Quyết còn mua cho tôi một cái laptop mới. Anh còn hứa sau này trường đi làm anh sẽ mua cho tôi một cái xe máy mới. Quyết chưa từng làm tôi phiền lòng bao giờ.

Duy chỉ có một điều là đôi khi tôi hơi hoảng loạn vì những hành động thể hiện tình yêu của anh. Tôi thấy anh quan tâm tôi đến nghẹt thở, nhàn nhạt và khó chịu. Đêm nào cũng đòi gặp tôi vì nhớ, đi chơi không bao giờ cho về sau 10 giờ…

Ngay cả khi ra trường đi làm tôi cũng chẳng có thời gian riêng dành cho bạn bè hay đồng nghiệp. Đến khi mệt mỏi quá thì tôi quyết định chia tay. Quyết sững sờ rồi quỳ xuống giữa chốn đông người, ôm lấy chân tôi để níu kéo.

Hoảng loạn vì những hành động “cuồng yêu” của bạn trai

Hoảng loạn vì những hành động “cuồng yêu” của bạn trai

Tôi cần thời gian để xác định lại mối quan hệ này nên luôn tìm cách né tránh anh. Mấy ngày đầu sau khi chia tay Quyết gửi hoa, quà đến công ty cùng những mảnh giấy yêu thương, xin lỗi.

Đồng nghiệp cùng công ty ban đầu cũng thích lắm, cho rằng tôi có phước mà không biết hưởng nhưng sau này thì cũng hoảng loạn vì những hành động cuồng yêu của anh. Gửi hoa không tác dụng thì Quyết chuyển sang gửi gấu bông. Mới đầu gấu bông còn đáng yêu, sau thì anh cắt tai, cắt mũi…khiến tôi rất hoảng loạn.

Quyết còn phục kích tôi ở nhà xe công ty liên tục. Có lần em đi làm về đã thấy anh chờ sẵn ở cổng nhà trọ. Đang định lủi đi chỗ khác thì anh ấy rượt theo năn nỉ, năn nỉ không được lại quay ra trách móc tôi bạc tình khiến bao nhiêu người quanh đó nhìn tôi với con mắt khinh bỉ.

Những ngày tiếp theo đó, tôi liên tục bị công kích bằng hàng trăm tin nhắn, hàng trăm cuộc gọi mà đích đến vẫn là “quay về bên anh”. Sự điên cuồng của Quyết không chỉ tôi mà nhiều người khác còn nhận ra vì vậy chia tay hơn nửa năm tôi chẳng thể có người yêu mới. Có vài người mon men đến tán tôi cũng hoảng loạn vì những hành động của anh mà chạy mất dạng.

Mới đây nhất, tôi dẫn thằng em họ từ quê ra chơi. Chị em tôi rất thân nên nắm tay nhau đi trên đường nào ngờ để anh bắt gặp. Chỉ trong chớp mắt thằng em họ tôi đã bị anh đánh cho tơi tả mặc cho tôi và bao nhiêu người ở đó can ngăn. Tôi quá sợ hãi thứ tình yêu Quyết dành cho mình nhưng không biết làm cách nào để thoát được.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu