Học lực trung bình có trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy được không?

Học lực trung bình có trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy được không?

14/03/2018 74 xem

Em có mong muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ rất lâu rồi nhưng em không biết tấm bằng trung bình có trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy hay không?

Học lực trung bình có trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy?

Trả lời:

Chào bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Học lực trung bình có trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy được không?

Theo các chuyên gia đầu ngành Kinh tế - Giáo dục nhận định: ngành Dược là ngành học đã, đang và sẽ còn nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Câu nói:“Đói ăn rau, đau ăn thuốc” trên thực tế đã minh chứng được điều này, bất kể đối tượng nào cũng cần có bác sĩ, dược sĩ để bảo vệ sức khỏe của mình. Vì thế, theo học ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong xã hội, trở thành ngành nghề mà nhiều bạn trẻ yêu thích, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho cả cuộc đời.

Nhưng mấu chốt là điểm chuẩn hay xét tuyển Đại học đầu vào của ngành Dược lại khá cao, đây chính là rào cản lớn nhất ngăn cách những thí sinh có học lực trung bình không thể theo đuổi ngành nghề yêu thích, ước mơ vẫn chỉ là ước mà mà khó có thể trở thành hiện thực. Cập nhật được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sự cho phép của Bộ đã nới lỏng điều kiện xét tuyển đầu vào cho ngành Dược chính quy. Trong năm 2018, trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, chỉ cần các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT là đã có đủ điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy mà không cần thi tuyển hay lo lắng bằng cấp trung bình của mình có làm ảnh hưởng đến kết quả trúng tuyển hay không? Đây là con đường thuận lợi nhất để những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình có thể lựa chọn để hoàn thiện con đường học vấn, xây dựng tương lai tri thức.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy có lâu không?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy có lâu không, điều kiện là gì?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là bao lâu?

Là một ngành học hot của Trường nên những thông tin về điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian xét tuyển đều là những thông tin nóng hổi được cập nhật trên các trang tin giáo dục, diễn đàn. Để bạn không phải chờ lâu hơn thì chúng tôi xin cập nhật thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Dược học với chương trình đào tạo chuyên nghiệp chất lượng cao chuẩn Bộ Y tế dưới dự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm nghiên cứu và công tác trong nghề, họ luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo đứa con tinh thần của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược học và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo chính quy cho ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và một số ngành Y tế trọng điểm. Hàng năm nhà trường góp một nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho ngành Y tế và xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp).
  • 01 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp không quá 06 tháng).
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng các hình thức: Đăng ký trực tuyến, Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh nhà trường để nhận được sự phản hồi sớm nhất.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu