Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

26/02/2018 28 xem

Bên cạnh vấn đề về điều kiện tuyển sinh thì học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 như thế nào đón nhận quan tâm lớn từ thí sinh.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao nhiêu? Cao hay thấp hơn so với năm 2017?... là những thắc mắc khá quen thuộc mỗi mùa tuyển sinh về. Do mức độ quan trọng của vấn đề khi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn nên hay không nên đăng ký tuyển sinh từ các thí sinh, do đó Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội gửi đến thí sinh về mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trước khi tìm hiểu về học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018 thì thí sinh cần tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh phải là đối tượng đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
  • Có sức khỏe tốt để học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Ngược lại sẽ không nhận được giấy báo trúng tuyển từ Nhà trường nếu thí sinh không thỏa mãn được những điều kiện trên.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có mong muốn theo học thực hiện được giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tiêu chí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu học tập “Sau y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “ra trường tìm được việc và làm được việc” với mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 dự báo thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành (năm 2017 có mức học phí là 750.000 đồng/1 học kỳ).

Dự đoán năm 2018 có thể sẽ cao hơn nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của sinh viên. Do đó bạn có thể yên tâm rằng học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội không còn là ước mơ xa vời.

Theo đó ngay từ bây giờ bạn có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngay khi nhận được hồ sơ và đáp ứng được điều kiện, thí sinh sẽ được giấy báo Nhà trường và được học tập trong môi trường hiện đại với mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tiết kiệm.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Tags

Du lịch
Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu