Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 có cao không?

Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 có cao không?

12/03/2018 34 xem

Học phí Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 cao cao không là những vấn đề mà nhiều thí ính và phụ huynh trên cả nước quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018?

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018? Khi trúng tuyển thì thời gian đào tạo có lâu không? Hồ sơ và học phí đào tạo có khác biệt so với các năm cũ? Đây là những câu hỏi nhận được quan tâm của đông đảo bạn trẻ trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên để nhận được câu trả lời chính xác thì không phải là điều dễ dàng. Trước vấn đề này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp cụ thể đến bạn như sau:

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018?

Khi muốn trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành hộ sinh thì các thí sinh cần đảm bảo nằm trong đối tượng tuyển sinh của Nhà trường. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh phải là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu các thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và đón nhận những ưu tiên mà Ban lãnh đạo Nhà trường đặt ra nhằm hỗ trợ và cổ động tinh thần học tập của thí sinh. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy cũng chính là điều kiện xét tuyển chung cho các hệ đào tạo Y Dược của Nhà trường.

Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có cao không?

Ngoài điều kiện thì thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh cũng là vấn đề mà nhiều thí sinh quan tâm, theo đó thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được trau dồi, lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như nắm vững những kỹ năng cần có của một Nữ hộ sinh chuyên nghiệp. Mặt khác do đặc thù của ngành Hộ sinh cũng như các ngành Y Dược khác nói chung như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, hóa chất đắt tiền để các thí sinh có thể vận dụng thí nghiệm,.... nên học phí Cao đẳng Hộ sinh cũng sẽ cao hơn so với những ngành thông thường khác.

Theo đó, học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí  đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ có lợi cho nhiều sinh viên theo học giống như nhà trường đang tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ trở thành nữ hộ sinh chuyên nghiệp của mình. Mặt khác, các sinh viên cũng cần biết rằng cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh nhận được là mức lương không phải ngành nghề nào cũng có thể sở hữu. Đặc biệt so với các trường Cao đẳng đào tạo cũng ngành khác thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu của Nhà tuyển dụng. Cùng với đó là chính sách ưu tiên không gì tốt hơn: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Nhà trường có nhiều chế độ miễn giảm học phí cho các sinh viên theo học

Nhà trường có nhiều chế độ miễn giảm học phí cho các sinh viên theo học

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 như thế nào?

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng mức học phí ưu đãi đến ‘bất ngờ”, cơ hội việc làm mở rộng thì ngành Hộ sinh là ngành học mà các thí sinh không nên bỏ lỡ. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây để tham gia đăng ksi xét tuyển tại Trường.

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu quy định chung của nhà trường.
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ sau để hoàn tất thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 0948.895.895 - 0248.895.895

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu