Hớp hồn trước vẻ quyến rũ của EXID dù phải đi bộ dưới trời nắng khi ở Việt Nam

Hớp hồn trước vẻ quyến rũ của EXID dù phải đi bộ dưới trời nắng khi ở Việt Nam

31/03/2018 102 xem

Nhóm nhạc EXID đã gây ấn tượng với nhiều khoảnh khắc vui vẻ, ấn tượng của mình trong hành trình khám phá các địa điểm du lịch tại TP.HCM.

Chương trình thực tế Made in EXID kể về chuyến du lịch “tự túc” mọi công đoan của nhóm nhạc EXID, chương trình bắt đầu lên sóng từ ngày 26/3. Cùng thế giới sao khám phá cuộc hành trình của EXID khi đến với TP.HCM.

Ngày của Hani

4 cô gái trong nhóm chia chuyến đi thành những phần khác nhau, mỗi phần là nguyện vọng của một thành viên. Phần đầu tiên của chuyến hành trình được đặt tên là “Ngày của Hani”.

Hani mong muốn được tham quan Dinh Độc Lập và đã dành thời gian để tra cứu, tìm hiểu địa điểm từ đêm trước ngày khởi hành chuyến đi.

Trong chuyến đi này, “Nữ hoàng fancam” là người đã đưa ra ý tưởng ghé thăm các di tích lịch sử. Sau đó, cô nàng hài hước chia sẻ rằng để các thành viên tự tham quan địa điểm mà mình đã chọn thì cô sẽ đi trang trí móng tay quanh khu vực chợ Bến Thành.

Hai cô gái nhỏ trong nhóm có những biểu cảm hài hước để phản đối lời nói đùa của Hani.

Trước đó, khi được hỏi về kế hoạch du lịch của mình, Jung Hwa (tóc vàng) cho biết cô thích ở trong phòng hơn ra ngoài trời còn Hye Rin (áo đen) tiết lộ thứ khiến cô quan tâm nhất là đồ ăn địa phương.

Cô em út Jung Hwa có nhiều biểu cảm vui nhộn khi nói chuyện cùng các thành viên trong nhóm.

Sau khi bàn bạc xong kế hoạch về chuyến đi “Ngày của Hani, 4 cô gái quyết định đi ăn sáng trước khi bắt đầu chuyến hành trình thú vị này.

EXID chọn đồ ăn sáng

Nhóm nhạc EXID chọn ăn phở cho bữa sáng. Cả nhóm di chuyển tới một nhà hàng do Hye Rin lựa chọn. Theo lời cô thì đây là nhà hàng cách khách sạn nơi nhóm ở chỉ 10 phút đi bộ.

Cả nhóm đi bộ tới nhà hàng phở do Hye Rin đã tìm hiểu. Các thành viên liên tục trêu đùa nữ thần tượng 25 tuổi bằng cách giả vờ phàn nàn về việc phải đi bộ quá xa để ăn sáng.

Trong buổi phỏng vấn, Hye Rin tiết lộ cô đặc biệt yêu thích món phở từ khi còn ở Hàn Quốc. Cô muốn tranh thủ chuyến đi này để tìm hiểu thêm về ẩm thực Việt Nam.

EXID vẫn tươi tắn và xinh đẹp dù phải đi bộ dưới trời nắng

Mặc dù thời tiế nắng nóng khiến các thành viên của EXID đổ nhiều mồ hôi và lộ dấu hiệu mệt mỏi. Tuy nhiên nhóm nhạc thần tượng này vẫn vui vẻ tìm hiểu các nét độc đáo về văn hóa và ẩm thực tại Việt Nam.

Những cô nàng của EXID đã có bữa ăn vui vẻ cùng các món ẩm thực địa phương tại địa điểm được giới thiệu.

Các tình tiết tiếp theo về chuyến du lịch của nhóm nhạc EXID sẽ được tiết lộ trong các tập tiếp theo trên Zing TV từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 26/3.

Mai Hương – Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu