Hot girl chuyển giới khoe diện mạo xinh lung linh sau biến chứng tiêm silicon

Hot girl chuyển giới khoe diện mạo xinh lung linh sau biến chứng tiêm silicon

23/04/2018 64 xem

Sau một thời gian bị biến chứng nặng nề do tiêm phải silicon lỏng hot girl chuyển giới đã trở lại với diện mạo xinh đẹp, thu hút ánh mắt người nhìn và được đông đảo mọi người quan tâm.

Cô nàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Vốn nổi danh trên mạng xã hội là một hot girl chuyển giới cũng như “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ với vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo được mọi người quan tâm đông đảo.  Tuy nhiên mới đây cô đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ hỏng do tiêm phải silicon lngr để nâng mũi. Hậu quả của biến chứng này đã khiến gương mặt của cô bị biến dạng méo mó đến 70% sau khi nạo silicone.  Cô vô cùng đau buồn, tuyệt vọng bởi gương mặt méo mó, kém sắc dị dạng do các di chứng để lại.

Cô nàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Cô nàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Thông qua câu chuyện thẩm mỹ của mình cô cho biết mình chia sẻ câu chuyện này không phải để mọi người cười cợt, trêu trọc lấy ra làm trò đùa mà mong chị em sẽ nêu cao tinh thần cảnh giác cao độ khi muốn “dao kéo” làm đẹp. Nhưng một khoảng thời gian chữa trị khắp cô đã tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ với tay nghề cao để cải thiện nhan sắc. Bên cạnh đó cô cũng tút tát lại gương mặt của mình với phương pháp nâng mũi.

Hot girl chuyển giới cho biết cô không ngại ngần công khai chuyện trùng tu nhan sắc. Đặc biệt sau một thời gian bị ảnh hưởng của di chứng phãu thuật thẩm mỹ cô vẫn thoải mái chia sẻ những hình ảnh nâng mũi của mình sau khi thực hiện phẫu thuật.

Với diện mạo lúc này cho thấy cánh mũi của cô đã gọn gàng, thanh thoát đồng thời dáng mũi cao tự nhiên không có bất cứ một dấu vết nào của việc thẩm mỹ.

Xóa bỏ hoàn toàn các biến chứng sau khi nạo silicon

Sau khi điều trị và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lại hot girl chuyển giới đã hoàn toàn khôi phục lại diện mạo của mình, các di chứng do silicone cũng không còn. Thay vào đó gương mặt tươi tắn, rạng ngời, được mọi người yêu quý. Trước đây khi biết tin cô phẫu thuật thẩm mỹ hỏng đã khiến cư dân mạng xót xa, đặc biệt có rất nhiều người Sao Việt đã động viên cô cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Diện mạo xinh lung linh sau di chứng tiêm silicon

Diện mạo xinh lung linh sau di chứng tiêm silicon

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết việc tiêm silicon lỏng vào cơ thể con người đã bị cấm từ rất lâu nhưng có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ vẫn lừa khách hàng sử dụng để làm đẹp. Đặc biệt gọi silicon là mỡ nhân tạo hoặc filler để đánh lừa khách hàng. Silicon khi đi vào cơ thể chúng sẽ bị vón cục thành các khối thống nhất và làm cho thịt bị nhiễm độc. Phương pháp giải quyết tốt nhất chỉ còn cách nạo hút, chích bỏ để lấy khối silicon ra ngoài, việc này sẽ làm cho gương mặt diện mạo, hoặc vùng da tiêm silicon trở nên méo mó, biến dạng. Bởi vậy chị em nên thận trọng vô cùng khi quyết định tiêm filler nâng mũi, làm đầy môi, ngực… cũng như tránh filler giả, pha silicon, hàng kém chất lượng phòng ngừa các biến chứng hậu quả khôn lường.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu