Hướng dẫn thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Hướng dẫn thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

27/04/2020 31 xem

Thí sinh tự do muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 có thể đăng ký theo hướng dẫn của ban tuyển sinh Nhà trường như sau.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM với điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, với mục tiêu đào tạo cán bộ y tế giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề, có đạo đức phẩm chất tốt và khả năng hội nhập cao.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng theo học tại trường.

Thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản, ban tuyển sinh hướng dẫn thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT cách đăng ký xét tuyển vào trường như sau.

Thí sinh tự do đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh tự do có thể thực hiện đăng ký xét tuyển vào trường bằng một trong những cách như sau.

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo hướng dẫn của Nhà trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.
  • Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và bấm nút đăng ký học, sau đó thí sinh chuẩn bị hồ sơ để nộp về trường khi nhập học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín chất lượng năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 theo mẫu Nhà trường;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi);
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp trong thời gian không quá 06 tháng);
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

*Lưu ý: Thí sinh lựa chọn ngành và điền chính xác 01 trong 05 mã ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 vào phiếu đăng ký xét tuyển mà thí sinh đã lựa chọn, để đảm bảo không đăng ký xét tuyển nhầm ngành.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thí sinh sẽ nộp về địa chỉ trường theo hình thức gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc mang trực tiếp đến trường để nộp và được ban tuyển sinh tư vấn trực tiếp chọn ngành học phù hợp.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu