Hương Giang diện trang phục bó sát, tự tin khoe sắc cùng dàn người đẹp chuyển giới

Hương Giang diện trang phục bó sát, tự tin khoe sắc cùng dàn người đẹp chuyển giới

26/02/2018 82 xem

Đại diện Việt Nam diện trang phục bó sát gợi cảm, tự tin khoe sắc cùng dàn người đẹp chuyển giới trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm 2018.

Trên trang chính thức của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của các thí sinh khi đến sân bay. Không khiến người hâm mộ thất vọng, đại diện Việt Nam Hương Giang Idol nổi bật giữa dàn thí sinh nhờ diện mạo xinh đẹp trong chiếc đầm đen gợi cảm. Bên cạnh đó, những thí sinh cũng được đánh giá cao như đại diện đến từ USA, Indonesia và Italy, một số người đẹp lại khiến nhiều người thất vọng bởi vẻ ngoài kém sắc.

Hương Giang Idol là cái tên được nhắc đến nhiều trong thế giới Showbiz bởi hành trình chuyển giới đầy ấn tượng. Ngay sau khi được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Hương Giang được đánh giá sở hữu nhan sắc trội hơn các thí sinh khác. Sau khi gặp gỡ các thí sinh đại diện Việt Nam cùng các nước bạn đã đến gặp ban tổ chức và sau đó sẽ lên đường đến Pattaya - nơi tổ chức cuộc thi.

Đại diện Việt Nam chọn bộ cánh màu đen nhẹ nhàng của NTK Lê Ngọc Lâm – NTK quen thuộc với thời trang người nổi tiếng. Cô chia sẻ đang rất háo hức để thể hiện mình trong cuộc thi và quyết tâm thi hết mình vì màu cờ sắc áo.

Mỹ nhân chuyển giới Indonesia mang vẻ đẹp sắc sảo, song cô sở hữu giọng nói khá nam tính cùng phong cách không nổi bật.

Đại diện đến từ nước Ý còn nhiều nét thân hình lực lưỡng và nhan sắc già dặn dù đã có kinh nghiệm thẩm mỹ.

Đại diện Thổ Nhĩ Kỳ có thân hình đồ sộ, phì nhiêu.

Người đẹp chuyển giới Pháp ăn mặc kém chỉn chu. Nhan sắc không mấy nổi bật.

Đại diện Nicaragua với khuôn mặt không được nữ tính. Người đẹp là một trong những thí sinh kém sắc nhất năm nay.

Đến từ đất nước nam Mỹ, đại diện Colombia có khuôn mặt khá to, những đường nét còn thô khiến cô trông kém sắc hoàn toàn.

Tương tự thí sinh đến từ United Kingdom với chiếc mũi “biến dạng” cùng khuôn mặt thiếu nữ tính.

Người đẹp chuyển giới đại diện của USA.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu