Khách hàng và báo chí nói gì về Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

Khách hàng và báo chí nói gì về Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

14/04/2018 57 xem

Được xem là một địa chỉ làm đẹp có quy mô lớn tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ được khách hàng và báo chí nhắc đến như một điểm sáng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Cảm nhận của khách hàng về Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

Khách hàng gửi phản hồi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đối với mỗi cơ sở thẩm mỹ, những phản hồi tích cực của khách hàng chính là minh chứng xác thực nhất thể hiện chất lượng dịch vụ tại đây. Nằm trong số những danh bạ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Chị Hải Yến ( 25 tuổi, Vĩnh Phúc) chia sẻ: “Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi mình được đội ngũ chuyên viên tư vấn kỹ càng các bước chăm sóc tại nhà. Hiện nay mình đã nâng ngực được hơn 1q năm. Kết quả thẩm mỹ khiến mình vô cùng hài lòng”.

Không chỉ có những nhận xét tích cực trên các diễn đàn thẩm mỹ làm đẹp mà trên trang mạng xã hội lớn như facebook, Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Báo chí nói gì về Viện thẩm mỹ Hà Nội

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Như một định hướng cho người tiêu dùng để lựa chọn được những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Báo chí chính là phương tiện giúp cho khách hàng có được những thông tin về địa chỉ thẩm mỹ an toàn, từ đó có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ được báo chí quan tâm và đưa tin nhiều. Dựa trên tiêu chí chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của mỗi khách hàng mà Viện thẩm mỹ Hà Nội được giới báo chí đánh giá cao. Đây chính là địa chỉ thẩm mỹ dành cho những khách hàng có nhu cầu “lột xác” bản thân để trở nên tự tin hơn.

Khi được nhắc đến xu hướng làm đẹp đang hot nhất hiện nay, báo chí đã đưa các dịch vụ như: nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật nâng ngực nội soi… tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm ví dụ điển hình.

Đó là tất cả những gì làm nên thương hiệu chất lượng, uy tín và đảm bảo an toàn của Viện thẩm mỹ Hà Nội sau hơn 13 năm hoạt động. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ làm đẹp bạn có thể liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận được sự tư vấn và thăm khám miễn phí từ các bác sĩ.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu