Khi hẹn hò cánh đàn ông sợ nhất điều gì ở các cô gái?

Khi hẹn hò cánh đàn ông sợ nhất điều gì ở các cô gái?

24/03/2018 425 xem

Nếu bạn đang cần tạo ấn tượng với một chàng trai trong những ngày đầu hẹn hò, hãy tránh ngay những điều sau nếu không muốn các chàng “chạy mất dép”.

Cánh đàn ông sợ con gái tin vào những điều linh tinh

Theo chuyên mục kỹ năng yêu, con gái thường mắc bệnh cả tin, cái gì cũng tin, và thậm chí tin vào cả những điều viển vông, phi thực tế. Chỉ cần nghe ai đó nói cũng tỏ ra nghi ngờ rồi lại ngồi hàng giờ để suy nghĩ mông lung. Nhất là mấy cô gái trẻ rất hay tin vào những chuyện bói toán, cung số, tướng mệnh và ngồi lo lắng cả ngày để chờ đợi vận may của mình đến.

Cánh đàn ông sợ phải tiếp chuyện những cô gái hay tin vào những điều linh tinh rồi lơ đễnh, mất tập trung trong cuộc nói chuyện. Nếu không muốn “chàng chạy mất dép” thì hãy thay đổi ngay tính cách này của mình nhé các “quý cô”.

Cánh đàn ông sợ những cô gái ghen tuông thái quá

Dù biết ghen là một biểu hiện của tình yêu, có yêu mới có ghen nhưng một cô gái ghen tuông thái quá lại khiến cánh đàn ông sợ hãi và tránh xa. Đàn ông không thích đi đâu cũng bị tra hỏi, họ muốn một cuộc sống tự do, có tình yêu không đồng nghĩa với việc được kiểm soát cuộc sống của nhau.

Đặc biệt là đàn ông khi đi làm, họ có rất nhiều mối quan hệ khác như cấp trên, cấp dưới, bạn bè,…vì vậy không thể tránh khỏi những lúc va chạm với người phụ nữ khác. Đừng lấy lý do này ra để hạch sách anh ấy, cũng đừng vì một cử chỉ quá đà với người phụ nữ khác mà la lối ôm sòm.

Cánh đàn ông sợ những cô gái nói liên tục

Để thu hút sự chú ý của cánh đàn ông, con gái cần giữ một chút duyên dáng cho mình, nhỏ nhẹ, tình cảm, ít nói một chút. Các cô nàng cứ bô bô, nói liên tục, ngắt lời người khác khi đang nói sẽ bị gọi là vô duyên. Trong một cuộc nói chuyện, người nói phải có người nghe, ngồi trước mặt các cô nàng chỉ nói liên tục thì đàn ông sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc nói chuyện đó.

Cánh đàn ông sợ những bạn gái trang điểm lòe loẹt

Cánh đàn ông sợ những bạn gái trang điểm lòe loẹt

Trang điểm nhẹ nhàng sẽ khiến con gái xinh đẹp, dịu dàng và thu hút ánh nhìn của người khác giới. Nhưng trang điểm đi chơi không có nghĩa là các cô nàng lúc nào cũng trát một lớp phấn dày cộp lên mặt, môi son đậm, mắt xanh,…chỉ khiến cánh đàn ông khóc chịu. Việc chăm chút ngoại hình là không sai nhưng chăm chút quá sẽ khiến cánh đàn ông thấy rắc rối và kém cạnh khi đi cạnh bạn.

Những cô nàng sống bất cần khiến cánh đàn ông sợ hãi

Con trai thích các cô nàng cá tính nhưng họ lại vô cùng sợ hãi những cô nàng tỏ vẻ bất cần. Dù lựa chọn cho tình yêu hay hôn nhân và gia đình, đàn ông sẽ chỉ chọn những người phụ nữ biết suy nghĩ cho tương lai, lo lắng cho bản thân và gia đình chứ không phải một người lúc nào cũng tỏ vẻ bất cần trước tất cả mọi chuyện.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu