Không đủ tiền phẫu thuật người phụ nữ tự rạch ngực lấy silicone ra ngoài

Không đủ tiền phẫu thuật người phụ nữ tự rạch ngực lấy silicone ra ngoài

27/04/2018 65 xem

Một người phụ nữ ở Anh sau khi nâng ngực được 14 năm đã tự dùng dao để rạch ngực mình với mục đích lấy túi silicon ra ngoài. Cô cho rằng nó đã quá to so với cơ thể và không muốn giữ lại.

Dùng dao rạch để lấy túi ngực ra ngoài

Người phụ nữ 49 tuổi ở nước Anh có tên Tonia Rossington cho biết bà đã tự rạch ngực mình để lấy túi độn silicon ra khỏi ngực. Trước đây khoảng 14 năm bà đã đến Bỉ để phẫu thuật nâng ngực và độn túi silicon vào người. Bà đã sở hữu một bộ ngực tự nhiên, căng tròn, quyến rũ cân đối so với cơ thể và cực kì hài lòng về kết quả  của mình.

Về sau bà đã bị sụt cân, cơ thể gầy hơn so với trước rất nhiều do sụt cân nên bộ ngực đã trở nên quá lớn. Bà bắt đầu cảm thấy mặc cảm khi cho rằng thân hình của mình vô cùng lố bích do bộ ngực quá lớn, bà đã cảm thấy khó chịu khi sợ phải sống cả cuộc đời còn lại với bộ ngực quá khổ như vậy.  Cuối cùng bà bắt đầu tìm đến các phương pháp  để lấy túi silicon ra khỏi ngực.

Bà không còn muốn giữ túi ngực sau khi nâng ngực

Bà không còn muốn giữ túi ngực sau khi nâng ngực

Tonia Rossington cho biết trước đó đã cố gắng che giấu chúng bằng cách mặc áo cao cổ, áo ngực bó sát, đặc biệt nghĩ về việc lấy túi độn ngực ra khỏi cơ thể mình một cách nghiêm túc. Thực sự bà đã bị ảnh hưởng lớn về tinh thần, tâm lý, cũng như thể chất. Trong khi đó nếu phẫu thuật để lấy túi ngực ra bà sẽ phải tốn khoảng 4.200 USD để lấy túi độn ra ngoài. Con số này đã vượt quá khả năng chi trả của bà. Mặc dù Dịch vụ Y tế quốc gia Anh (NHS) có hỗ trợ phẫu thuật miễn phí nhưng lại chỉ thực hiện đối với trường hợp khách hàng bị vỡ túi silicon. Cuối cùng bà đã quyết định liều lĩnh tự dùng dao để rạch ngực và lấy túi độn ra ngoài. Đây là câu chuyện thẩm mỹ hy hữu khi chủ nhân không còn hài lòng với bộ ngực đẹp quyến rũ của mình nữa.

Học hỏi thông tin trên mạng để rạch ngực

Bà Rossington bắt đầu tìm kiếm các thông tin trên mạng cũng như quá trình thực hiện. Mặc dù đã có người phải nhập viện do tự lấy túi silicone ra ngoài thành công nhưng bà vẫn liều lĩnh và quyết định thử làm theo.

Bà đã mua một con dao và tự tay mình làm sau khi chồng đã đi đến sở làm việc. Bà lấy gương soi đặt trước mặt, suy nghĩ và rạch thử xem liệu có đau không. Đầu tiên bà dùng nước đá chườm dưới vết sẹo đã phẫu thuật trước đó khoảng 5 phút cho đến khi không chịu được nữa. Bà đã dùng dao cắt vào phần da không còn cảm giác đau. Mặc dù đã cố gắng để rạch vết sẹo cẩn thận tránh không ảnh hưởng đến động mạch và tĩnh mạch. Cuối cùng bà dùng tay ép bên ngoài để túi độn ngực trượt xuống và lọt ra ngoài khỏi phần đã rạch.

Tự rạch ngực để lấy túi ngực ra ngoài do không đủ tiền phẫu thuật

Tự rạch ngực để lấy túi ngực ra ngoài do không đủ tiền phẫu thuật

Sau đó bà đã băng kín vết rạch, mặc áo ngực để cố định miếng bằng và cố gắng lái xe vào thị trấn để cầu cứu bác sĩ. May sao các bác sĩ đã kịp thời sơ cứu khi một trong hai túi độn ngực bị vỡ ra.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu