Không nhận ra chính mình sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Không nhận ra chính mình sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

06/04/2018 35 xem

Luôn tự ti về ngoại hình của mình cô gái trẻ tên Quỳnh ở Nam Định đã có những thay đổi lớn về diện mạo của mình sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ với ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo.

Mặc cảm bản thân xấu xí, công việc không ổn định

Được biết Quỳnh theo đuổi ngành thiết kế thời trang từ nhỏ nhưng sau khi tốt nghiệp cô lại không thể tìm được một công việc ổn định cũng bản thân mặc cảm. Chính vì ngoại hình không được như mong muốn nên cô đánh mất đi rất nhiều cơ hội cho chính mình.

Trên gương mặt Quỳnh có hai khuyết điểm lớn khi mũi thấp tẹt, hàm răng hô. Khi còn đi học cô đã mặc cảm về diện mạo bên ngoài, thêm một phần  là những lời trêu chọc của bạn bè.

Quỳnh cho biết suốt những năm tháng ấy vô cùng buồn bã, thu mình sống trong vỏ ốc. Đặc biệt chán nản hơn nữa khi cô không tìm được công việc đúng ngành nghề đúng đam mê mình từng theo đuổi. Bởi ngành thiết kế thời trang khi theo học khá tốn kém vậy nhưng ra trường lại không xin được việc đúng như kiến thức của mình. Quỳnh nghĩ có thể một phần do diện mạo xấu xí, không tự tin vào chính bản thân nên cô không có được cơ hội trong công việc.

Để thay đổi số phận Quỳnh đã quyết tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện gương mặt trở nên hoàn hảo hơn, khắc phục những khiếm khuyết sau khi phẫu thuật.

Lột xác hoàn toàn sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Quỳnh đã thực hiện chỉnh sửa phẫu thuật thẩm mỹ những bộ phận trên cơ thể như nâng mũi, chỉnh hàm răng hô …. ở Hàn Quốc. Sau 3 tháng phẫu thuật chịu đựng những đắng cay, đau đớn, cô đã sở hữu gương mặt diện mạo hoàn toàn mới với chiếc mũi cao thon gọn xinh xắn, cân đối hài hòa. Gương mặt cũng thon gọn v-line… khác hẳn so với trước đây.

Lột xác hoàn toàn sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Lột xác hoàn toàn sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Quỳnh đã sở hữu diện mạo xinh đẹp hoàn toàn, ngay cả khi soi mình trong gương cô không hề nghĩ rằng sẽ có ngày mình sẽ trở nên thay đổi như vậy. Quỳnh chia sẻ thông qua câu chuyện thẩm mỹ của mình chỉ mong rằng mọi người không nên chỉ trích phán xét người khác khi họ mang trên mình những khuyết điểm của tạo hóa. Bởi chẳng ai có thể chọn hình hài khi sinh ra. Giờ đây Quỳnh vô cùng tự tin, lạc quan với bản thân mình chẳng còn những ngại ngần, tự ti nữa.

Không những vậy rất nhiều cơ hội mới đến với cô trong  công việc, các mối quan hệ hàng ngày. Cô đã xin được một công việc trong công ty Hàn Quốc và nỗ lực học hỏi mọi điều đồng thời giới thiệu quảng bá văn hóa Việt đến với đông đảo bạn bè trên thế giới.

Câu chuyện thẩm mỹ của Quỳnh như một kì tích khiến mọi người vừa ngạc nhiên vừa cảm phục nghị lực vương lên của cô gái. Đây cũng chính là những động lực cho các bạn trẻ có cái nhìn đúng đắn về thẩm mỹ, cũng như hoàn thiện bản thân mình một cách tốt nhất.

Điều quan trong nhất Quỳnh muốn gửi gắm tới mọi người rằng khiếm khuyết về ngoại hình có thể dễ dàng hoàn thiện nhưng luôn cần một tâm hồn giàu lòng nhân ái, yêu thương và lạc quan trong cuộc sống.

Thu Hằng - Giaodcunghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu