Kiểu giày “ông già” quái lạ trở thành hot trend năm 2018

Kiểu giày “ông già” quái lạ trở thành hot trend năm 2018

27/02/2018 817 xem

Kiểu giày với thiết kế siêu dày, phom dáng thô kệch tưởng chừng chỉ dành cho những “ông già” lại được tín đồ thời trang săn đón ráo riết bỗng trở nên nổi tiếng.

Những đôi giày với thiết kế thô kệch, dáng đế siêu dày được các tờ tạp chí thời trang gọi là kiểu giày… “daddy cool” hay “giày ông già” bởi thuộc kiểu dáng của thế hệ cha chú so với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên điều bất ngờ là những đôi giày đặc biệt này lại đang trở thành xu hướng thời gian được các fashionista ưa chuộng, thậm chí hứa hẹn trở thành hot trend năm 2018.

Hiện tại, giá của những đôi giàu này trên dưới 20 triệu đồng. Sức hút của chiếc giày nhờ vào sự săn đón của các tín đồ thời trang nổi tiếng trong thế giới showbiz cũng như trên thế giới.

Cùng với Balenciaga, Gucci cũng đã trình làng mẫu giày đế thô đặc biệt này.

Tóc Tiên nổi tiếng là một trong nhưng sao Việt bắt trend khá tốt. Trong chuyến du lịch ở nước ngoài mới đây, ca sĩ chọn phối trang phục cùng đôi giày đế thô này.

Cách diện trang phục của Tóc Tiên rất tinh tế, và tất nhiên đôi giày “ông già” chính là điểm nhấn giúp cả set đồ trở nên bắt mắt hơn.

Nếu Tóc Tiên chọn giày đế thô của Balenciaga thì Đức Phúc chọn giày đế thô của Gucci.

Erik cũng chọn kiểu giày này trong chuyến du xuân ở nước ngoài.

Đôi giày đặc biệt này rất được ưa chuộng khi làm đẹp cùng sao. Soobin Hoàng Sơn chỉ phối set trang phục đơn giản gồm áo phông, quần jean cùn giày đế thô thôi cũng cực ngầu như thế này đây.

Mỹ Duyên The Face cũng tậu cho mình một đôi giày đế thô để “bằng chị bằng em”.

Những ngôi sao sành điệu nhất như Kendall Jenner, Jaden Smith và Kim Kardashian liên chục chọn những thiết kế giày đế thô làm điểm nhấn cho set đồ streetsyle của mình.  Nàng mẫu nổi tiếng Kendall Jenner chọn cho mình mẫu sneakers cho chính anh rể Kanye West thiết kế.

Đôi sneakers Yeezy giống Kim Kardashian tỏa sáng dù chỉ là lúc đi siêu thị.

Thiết kế Triple S từ Balenciaga cũng là “con cưng” của các fashionista.

Mẫu sneakers từ Balenciaga có thể kết hợp hài hòa cùng nhiều phong cách khác nhau.

Thiết kế Yeezy Runner dường như được rất nhiều ngôi sao yêu thích và diện trong mọi hoàn cảnh như Chance The Rapper trong chương trình truyền hình SNL.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu