Lặng người kế hoạch ngoại tình tinh vi của người vợ ngoan hiền

Lặng người kế hoạch ngoại tình tinh vi của người vợ ngoan hiền

18/03/2018 336 xem

Tiến luôn tự hào khi cưới được người vợ đảm đang, xinh đẹp và đứa con ngoan ngoãn. Mọi thứ bỗng chốc đổ vỡ khi anh chứng kiến chiêu ngoại tình tinh vi của vợ với gã hàng xóm.

Tự hào có vợ đảm con ngoan

Tiến và Hương cưới nhau được 7 năm và có 2 cậu con trai rất kháu khỉnh. Vợ anh là người phụ nữ xinh đẹp, duyên dáng lại biết cách chăm lo cho gia đình. Vì thế, đi đâu, làm gì Tiến cũng đặt lợi ích của vợ con lên hàng đầu.

Sự khéo léo của Hương khiến Tiến rất tự hào về vợ. Tuy Tiến không làm ra được nhiều tiền nhưng Hương vẫn một mực lấy và yêu anh cho đến tận bây giờ. Tình yêu hôn nhân của họ đều khiến mọi người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Có người vợ như Hương nên Tiến chưa bao giờ nghĩ đến việc vợ ngoại tình. Kể cả khi hàng xóm xì xèo, bàn tán và kể cho anh nhưng anh cũng gạt đi cho rằng đó chỉ là chuyện phi lý, mọi người đang cố ý phá hoại hạnh phúc gia đình anh. Nhiều lần, Tiến về tâm sự với vợ, Hương đều một mực phủ nhận và cho rằng đây là chuyện vô lý đặt điều: “Em không bao giờ làm như vậy. Em cũng rất ghét những kẻ dối trá lừa lọc. Với em anh luôn là người đàn ông duy nhất, còn người khác nói gì em cũng chẳng quan tâm”.

Nghe vợ nói vậy, Tiến rất xúc động và cảm thấy có lỗi khi đã lỡ nghi ngờ cô. Cho đến khi chị hàng xóm đối diện cho anh xem hình ảnh chị ta chụp được trên ban công nhà gã hàng xóm cảnh 2 người quấn lấy. Hình ảnh người phụ nữ đó không ai khác chính là Hương – người vợ đảm đang, xinh đẹp, ngoan hiền của anh.

Ngỡ ngàng khi phát hiện vợ ngoại tình

Tiến vốn là dân xây dựng, mỗi tối về nhà anh đều rất mệt  vì một ngày làm việc trên công trường. Ăn cơm xong, xem ti vi một lúc là Tiến lên giường đi ngủ, thường ngủ rất say. Một tuần 2 vợ chồng chỉ “giao ban” khoảng 2 lần, lần nào xong anh cũng lăn ra ngủ như chết.

Khi nhìn vào bức ảnh trần trục đó, Tiến cảm thấy vô cùng kinh tởm và không thể tha thứ cho vợ

Còn Hương nhân lúc bố con anh vào phòng ngủ tranh thủ đi rửa bát, giặt đồ và phơi quần áo. Đến lúc Hương lên giường thì chồng đã ngủ lúc nào không hay. Tiến cũng biết vợ vất vả đôi lúc bảo cô đi ngủ sớm nhưng cô đều bảo đó là trách nhiệm mình phải làm nên cố gắng. Nhưng Tiến không ngờ, chính cái khoảng thời gian Hương lên sân thượng phơi đồ cũng là lúc cô hẹn hò với gã bạn trai nhà bên.

Quyết định ly hôn sau khi phát hiện vợ ngoại tình

Hương năm nay 35 tuổi, còn gã hàng xóm mới 30 và còn độc thân. Tuy hơn anh ta 5 tuổi nhưng Hương trông vẫn còn rất trẻ. Cái duyên, sự mặn mà của người phụ nữ đã có chồng khiến gã “phi công” lao vào cô như điếu đổ. Hai nhà cạnh nhau, ban công cũng chỉ được ngăn bằng cái rào chắn ban công thâm thấp có thể trèo qua dễ dàng. Vậy là mỗi lần có cảm hứng, 2 người lại nhắn tin hẹn hò nhau lúc Tiến đã ngủ say.

Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, một lần chị hàng xóm đối diện 2 nhà lên ban công thu đồ đã vô tình bắt gặp cảnh tượng không ngờ này. Dưới ánh trăng sáng tỏ, khi Hương đang run rẩy trong vòng tay của gã hàng xóm độc thân quên cả trời đất. Tiện có chiếc điện thoại trên tay, chị hàng xóm đã chụp lại cảnh ân ái của 2 người rồi đưa cho Tiến xem.

Nhìn tấm hình trong chiếc điện thoại Tiến đang cầm, Hương rơi nước mắt quỳ xuống xin chồng tha thứ. Hương nói do Tiến đi làm công trường mệt mỏi, cô không dám đòi hỏi nhiều mà nhu cầu lại cao nên đã bị gã trai trẻ gạ tình. Hương thú nhận là mình vẫn còn rất yêu chồng con, nhưng khi nhìn vào bức ảnh trần trục đó, Tiến cảm thấy vô cùng kinh tởm và không thể tha thứ. Hai người đưa nhau ra tòa vào buổi chiều đông lạnh lẽo. Tiến nhận nuôi con và đưa chúng về nhà nội sống. Hương cũng gật đầu đồng ý vì chính cô biết mình đã tạo nên lỗi lầm này.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu