Lấy phải người chồng vô tâm, người vợ khôn khéo nên làm gì?

Lấy phải người chồng vô tâm, người vợ khôn khéo nên làm gì?

31/03/2018 70 xem

Sau khi cưới, dường như bản tính của người đàn ông mới dần bộc lộ hết. Vậy nếu bạn không may mắn lấy phải người chồng vô tâm, người vợ khôn khéo nên làm gì?

Chồng vô tâm, vợ phải vô tâm gấp bội

Khi nhận ra người chồng không còn quan tâm tới mình nữa, là vợ cứ tỏ ra bình thường và không thèm chú ý, không quan tâm tới anh ấy như trước. Đôi khi chính sự vô tâm ở chồng là do sự guồng quay, áp lực công việc, gia đình và xã hội nên người vợ phải tỏ ra bình thản và kiên nhẫn.

Khi đàn ông chợt nhận ra người vợ luôn hết lòng yêu thương, chiều chuộng bỗng lơ mình, chắc chắn anh ấy sẽ thấy khó chịu và bắt đầu quan tâm ngược lại. Tới lúc đó, chồng bạn sẽ cảm thấy sợ để mất sự quan tâm của vợ, vì thế anh ấy tự phải biết chiều và quan tâm bạn hơn.

Dành sự quan tâm cho người khác

Hãy mạnh mẽ và biết yêu thương, quan tâm bản thân và dành tình thương đó cho những người xung quanh như: gia đình, bạn bè

Khi không được chồng quan tâm nữa, đừng khó lóc hay cảm thấy tủi hờn. Hãy mạnh mẽ và biết yêu thương, quan tâm bản thân và dành tình thương đó cho những người xung quanh như: gia đình, bạn bè. Thay vì trong thế giới của bạn lúc nào cũng chỉ có chồng như trước đây, thì bây giờ bạn cần dành nhiều thời gian cho bố mẹ, anh chị em và người thân trong gia đình.

Bỗng chồng nhận ra mình đang bị mất tình yêu thương của vợ, chồng sẽ tự khắc quay về và quan tâm bạn hơn.

Dành thời gian và lên kế hoạch riêng cho chính mình

Một trong những kỹ năng yêu người phụ nữ khôn khéo nên nhớ là đừng bao giờ quá bi lụy vào tình cảm. Đừng bao giờ vì 1 người khiến bạn phải đau khổ mà hết lòng, dù đó là chồng con bạn. Trước khi dành tình yêu thương cho họ, bạn phải tự biết yêu thương lấy chính bản thân mình, nếu không chỉ có bạn mới là người chịu thiệt thòi.

Trước đây, bạn đã từng vì người ấy mà từ bỏ mọi sở thích, dự định thì giờ hãy để anh ta sang một bên và bắt đầu quay lại với cuộc sống của riêng mình. Bạn có thể dành thời gian đi làm đẹp, du lịch hoặc hẹn hò cùng đám bạn thân cả ngày... mà không có hình bóng của chồng. Khi bạn đã hoàn thiện bản thân và thấy chồng không còn quan trọng nữa thì tự anh ta sẽ nhận ra lỗi sai của mình và sửa đổi.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu