Lấy vợ hotgirl cuộc sống hôn nhân như địa ngục

Lấy vợ hotgirl cuộc sống hôn nhân như địa ngục

06/03/2018 60 xem

Tự hào lấy được cô vợ hotgirl cuộc đời sẽ được nở mày nở mặt với bạn bè, nhưng có phải tôi đã quá vội vàng chấp nhận cưới em để rồi biến cuộc sống hôn nhân như địa ngục.

Hạnh phúc khi cưới được cô vợ hotgirl

Vợ tôi là người con gái xinh đẹp, tôi cũng phải rất bản lĩnh đấu đá với bao chàng trai khác mới cưa đổ được nàng. Ngày được em chấp nhận lời yêu, tôi vô cùng sung sướng và hãnh diện khi sánh bước bên cạnh bạn gái xinh đẹp lại co gu thời trang và quyến rũ. Tính cách của em thì khỏi phải bàn vì lúc nào em cũng tươi cười, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, biết kính trọng người lớn.

Hồi còn yêu nhau, mỗi lần bước ra cổng là em hoàn hảo từ đầu đến chân nên tôi cũng nghĩ em là người khá ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ lắm. Vì em lúc nào cũng chỉn chu, nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Người xưa có câu “nằm trong chăn mới biết chăn có rận” quả đúng không sai. Lấy nhau về tôi mới biết rõ được bản tính thật sự con người em.

Hối hận khi cưới hotgirl về làm vợ

Vợ tôi là người con gái xinh đẹp

Ngỡ tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ là thiên đường hạnh phúc nhưng ai ngờ... Sau khi kết hôn chúng tôi dọn ra ở riêng, nhà chúng tôi có 2 tầng, nói chung làm việc nhà cũng không có gì vất vả. Tuy tôi là đàn ông nhưng cũng có quan niệm tiến bộ, luôn giúp đỡ vợ trong việc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Nhưng cô ấy ngày càng tỏ ra lười biếng.

Vợ lười đến mức, quần áo không cần phải phân loại, áo trắng, áo màu cứ cho vào máy giặt cả, đến lúc giặt xong cái áo trắng cũng bị đổi màu. Công việc nhà hầu như vợ không bao giờ chủ động làm, tôi có nhắc cũng chỉ làm qua loa cho xong chuyện. Nấu được bữa cơm cho chồng, vợ bày bừa y như vừa đánh trận làm tôi phải dọn dẹp đến mệt cả người. Mỗi lần đi chơi với bạn bè là y rằng cả phòng la liệt toàn mà quần áo, váy vóc, giày dép rồi túi sách của vợ. Lúc mới cưới nhau tôi còn tưởng mình bước nhầm vào bãi rác. Chán nản, mỗi lần nghe tâm sự vợ chồng bạn bè có vợ đảm, siêng mà mình ham, nhìn lại vợ mình thì...

Bó tay với cô vợ lười biếng

Đã không ít lần tôi khuyên nhủ vợ, nhưng cô ấy chẳng bao giờ chịu thay đổi, đến nỗi mẹ tôi cũng phải bó tay với nàng dâu này. Đỉnh điểm là có lần tôi mời mấy người bạn về nhà ăn cơm, tôi đã dặn trước vợ là ngày bình thường thì không sao nhưng nay có bạn tới chơi cố gắng dọn dẹp nhà cửa đoàng hoàng. Cứ tưởng vợ sẽ siêng năng 1 tý ai ngờ...

Khi dẫn bạn về nhà, nhìn cảnh tưởng bừa bộn khiến tôi chỉ muốn kiếm cái lỗ chui xuống cho rồi. Bước vào nhà thì chân bám biết bao là lớp bụi, ngồi ghế sopha thì có đến mấy cái khăn bẩn vứt bừa bộn. Bước vào bếp, cảnh tượng xoong chảo, nồi niêu, bát đĩa bày la liệt... Tôi đến xấu hổ với đám bạn đành bảo vợ không khỏe nên ra ngoài ăn, chứ để họ nhìn thấy cái cảnh tượng đó tôi không biết nên giấu mặt vào đâu.

Giờ đây tôi không biết phải làm gì với cô vợ hotgirl lười biếng của mình. Khuyên nhủ, răn đe mọi cách tôi đều đã làm thử nhưng vô dụng. Thậm chí tôi còn nói dối là đi công tác cả tuần để vợ suy nghĩ và cải tạo lại nhưng đâu vẫn vào đấy. Giờ tôi thật sự hết cách, không biết phải làm gì để cải tạo lại cô vợ lười biếng của mình.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu