Lí giải thắc mắc túi nâng ngực có bị vỡ không?

Lí giải thắc mắc túi nâng ngực có bị vỡ không?

27/04/2018 38 xem

Mới đây các nhà khoa học đã thử nghiệm độ bền của túi nâng ngực vói bằng cách cho rơi từ nhà cao tầng, thậm chí ô tô đề qua nhưng hình dạng túi độn vẫn không xi nhê.

Vì sao chị em ưa chuộng phẫu thuật nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực được coi là giải pháp tốt nhất giúp chị em sở hữu vòng một căng tròn, quyến rũ. Phương pháp này được FDA kiểm định, công nhận về hiệu quả an toàn cho phép lưu hành rộng rãi trên thế giới. Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực để tiến hành đặt túi nâng ngực vào.Sau khi hồi phục chị em sẽ sở hữu vòng một đẹp hoàn hảo. Hầu hết các túi nâng ngực sẽ được đắt dưới tuyến vú hoặc cơ ngực lớn để làm tăng kích thước vòng một tròn trịa, đầy đặn một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên khá nhiều người thắc mắc liệu túi nâng ngực có bị vỡ không?

Các chuyên gia có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm cho biết hầu hết các túi nâng ngực được làm bằng chất liệu silicon, có tính  bền ổn định rất cao nên không hề bị ảnh hưởng từ tác động lực bên ngoài.

Túi nâng ngực có độ bền cao

Túi nâng ngực có độ bền cao

Túi nâng ngực silicon Gel sẽ cho chị em có cảm giác tự nhiên tương tự như mỡ tự thân trong cơ thể con người. Chính vì vậy túi độn ngực silicon được ưa chuộng và nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp, trùng tu lại bộ ngưc của mình.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại sản xuất túi ngực đã tạo một lớp màng hoàn hảo bảo vệ bên ngoài với độ chống thấm gel, không gây nên hiện tượng thẩm thấu gel ngược ra khỏi lớp vỏ. Đặc biệt túi nâng ngực có độ bền tốt nhất có hình dạng ổn định không bị tác động bởi lực bên ngoài. Lớp vỏ bọc bên ngoài túi ngực túi gle có độ bền cơ học cao có khả năng chịu được trọng tải lớn trên 1000kg. Bởi vậy phụ nữ hoàn toàn yên tâm với độ bền của các túi nâng ngực hiện nay không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thử nghiệm độ bền của túi nâng ngực

Các nhà khoa học đã tham gia thử nghiệm độ bền của túi gel silicon và nhận thấy rằng không có một lực nào tác động vào khiến túi bị vỡ. Mọi người đã dùng tay xé, kéo để thử độ dai của túi nhưng với khả năng đàn hồi cao chỉ sau chốc lát túi đã trở lại hình dạng ban đầu và không bị ảnh hưởng gì về dáng ngực. Ngay cả khi bân vặn, xoắn, kéo hết sức mình túi vẫn chẳng xi nhê.

Đặc biệt túi nâng ngực được cho thử thách khi để rơi tự do từ nhà cao tầng vẫn không suy chuyển. Ô tô chèn qua cũng không vỡ đã khiến mọi người bất ngờ.

Túi nâng ngực được bao bọc chắc chắn bởi một lớp màng bên ngoài

Túi nâng ngực được bao bọc chắc chắn bởi một lớp màng bên ngoài

Vì vậy với những thử nghiệm này chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng túi độn ngực sẽ không ảnh hưởng. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp bị chảy túi, vỡ túi ngực do sự bào mòn của túi theo thời gian. Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết sau khi nâng ngực khoảng 10 năm nên đi kiểm tra túi hoặc thay túi khác để đảm bảo độ an toàn cao nhất đồng thời tránh các chất liệu tạo thành túi bị thoái hóa có thể gây rò rì bên ngoài.

Hoặc quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực không được như mong muốn có thể gây nên hiện tượng rò rỉ gel silicon. Nếu cảm thấy đau đớn, không xác định được nguyên nhân nên đến các bệnh viện kiểm tra để đảm bảo an toàn cao nhất.

Đồng thời nên chọn các bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn tốt nhất sẽ đảm bảo an toàn trong phẫu thuật nâng ngực.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu