Lột xác sau khi dao kéo cô gái trở thành mẫu ảnh xinh đẹp

Lột xác sau khi dao kéo cô gái trở thành mẫu ảnh xinh đẹp

10/04/2018 54 xem

Vốn tự ti khi bạn bè lấy ngoại hình xấu xí của mình ra để trêu chọc, cô gái trẻ Khánh Linh đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo vẻ ngoài hoàn hảo.

Học giỏi nhưng xấu gớm ghiếc

Khánh Linh khi còn học trung học phổ thông vô cùng xấu xí, thời điểm đó cô nặng 65kg, mắt một mí, mũi tẹt, gương mặt không có sự cân đối hài hòa. Cũng chính vì vậy bạn bè thường lấy ngoại hình cô ra để trêu chọc, làm trò đùa vui trong lớp. Những lời đó khiến Linh không tránh khỏi những mặc cảm tự ti bởi mình xấu xí, và rồi có bạn bảo rằng học giỏi nhưng xấu thấy gớm đã khiến cô trăn trở, suy nghĩ rất nhiều. Làm sao để thay đổi diện mạo đặc biệt khi lên học đại học cô mới thấy mình thiệt thòi đủ đường khi không được xinh đẹp như các bạn gái khác trong lớp.

Từ đó Linh ấp ủ quyết tâm giảm cân để có được vóc dáng nhỏ nhắn, thon gọn. Cô bắt đầu kên kế hoạch ăn kiêng, tập luyện thể dục thể thao, liên tục kiên trì trong 3 tháng dài Linh đã giảm được  số cân nặng ngoạn mục từ 65 xuống còn 55 kg. Khánh Linh vẫn tiếp tục duy trì chế độ ăn uống như cũ để có thể giảm thêm cân nặng, cô đạt mục tiêu cho mình 52 kg.

Ấp ủ giấc mơ phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác

Khánh Linh luôn ấp ủ mơ ước phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình. Bởi vậy Linh đã đi làm thêm để tích góp tiền mong muốn cải thiện diện mạo bên ngoài của mình. Cô đã từng đi sửa mí nhưng mí mắt không đồng đầu, mắt to, mắt nhỏ nên Linh đã phẫu thuật thẩm mỹ tới 3 lần.

Quyết tâm thay đổi diện mạo xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Quyết tâm thay đổi diện mạo xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cuối cùng đã ở lần thứ 3 cô đã kết hợp cắt mí mắt, nâng mũi, độn cằm để thay đổi diện mạo trở nên hoàn hảo hơn. Chỉ sau hơn khoảng một tháng gương mặt của Linh đã dần hoàn thiện phục hồi, gương mặt đã bắt đầu ổn định, không còn sưng hoặc đau đớn. Đặc biệt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cuộc sống của Linh đã có những thay đổi nhiều, Linh được nhiều người biết đến và làm mẫu ảnh. Cô cũng tự tin vào bản thân mình trong giao tiếp rất nhiều.

Qua câu chuyện thẩm mỹ của mình Khánh Linh cho biết phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với các bạn trẻ ngày nay khi luôn mong muốn ngoại hình của mình hoàn thiện hơn. Tuy nhiên không nên lạm dụng thẩm mỹ quá đà để tránh những hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi không phải lúc nào thẩm mỹ cũng đạt được kết quả như mong muốn, ngoại hình làm một yếu tố quan trọng nhưng vẻ đẹp tâm hồn mới là thước đo cho mọi giá trị chuẩn mực trong cuộc sống.

Chị em có mong muốn đi thẩm mỹ làm đẹp nên tham khảo đầy đủ các thông tin về cơ sở làm đẹp, các viện thẩm mỹ uy tín lâu năm chuyên nghiệp trong ngành. Đặc biệt lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn về y học, am hiểu về giải phẫu, kĩ thuật tốt nhất đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu