Lý do bạn nên chọn phẫu thuật hạ gò má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Lý do bạn nên chọn phẫu thuật hạ gò má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

16/04/2018 91 xem

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ hạ gò má cao đẹp và an toàn hiện nay? Cùng tham khảo qua bài viết sau để có được lựa chọn chính xác nhất.

Yếu tố nói lên địa chỉ phẫu thuật hạ gò má đẹp

 

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hạ gò má cao đẹp và an toàn

Phẫu thuât hạ gò má ở đâu đẹp là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện phương pháp làm đẹp này. Bởi cấu trúc xương gò má ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng, cấu trúc của khuôn mặt. Bất cứ một tác động nào đến vị trí này cũng đều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt.

Do đó, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn cần lựa chọn địa chỉ thực hiện hạ gò má đẹp. Địa chỉ đó cần đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

  • Lựa chọn địa chỉ nằm trong số những danh bạ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật hạ gò má đạt yếu tố thẩm mỹ, không tổn thương, không biến chứng, đảm bảo an toàn không.

Lý do bạn nên chọn phẫu thuật hạ gò má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiểu rõ những yêu cầu cao nhất của khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hạ gò má đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ tốt, công nghệ hiện đại, cam kết cung cao nhất cho mọi khách hàng.

Công nghệ hạ gò má an toàn, hiệu quả

Hình ảnh trước - sau khi hạ gò má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật hạ gò má hiện đại, sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, thiết bị này can thiệp vào vị trí xương hàm và tiến hành cắt phần cung gò má cao hơn rồi hạ từ từ cho tới khi cân bằng với tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật hạ xương gò má được thực hiện thông qua vết rạch bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ hạ thấp xương gò má và khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo xấu, không biến chứng.

Bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình hạ gò

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định phẫu thuật hạ gò má đẹp. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình hạ gò má. Bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu được quy trình hạ gò má được tiến hành như thế nào cần chuẩn bị những gì nhằm giúp bạn yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

Sự kết hợp những yếu tố về nhân lực, vật lực giúp cho Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng muốn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má ở đâu đẹp.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp làm đẹp này bạn có thể liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám miễn phí.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu