Mẹ đơn thân quyết tâm thay đổi nhan sắc trả thù chồng ngoại tình

Mẹ đơn thân quyết tâm thay đổi nhan sắc trả thù chồng ngoại tình

03/04/2018 41 xem

Đã từng có một cuộc hôn nhân đẫm nước mắt khi chồng bội bạc ngoại tình, bà mẹ đơn thân đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo nhan sắc hoàn hảo hơn.

Phụ nữ thông minh không bằng xinh đẹp

Ở đời người ta vẫn nói thông minh không bằng xinh đẹp, phụ nữ dù có độc lập tài chính, giỏi giang đến đâu nhưng không có nhan sắc thì cũng vứt. Cuộc đời chị T đã vốn dĩ sẽ trở nên hoàn hảo nếu nhan sắc của chị không đến nỗi tệ. Vốn dĩ chị tài năng, giỏi kiếm tiền, dành cả tuổi thanh xuân cho người mình yêu thương nhưng thứ cô nhận lại chỉ là những cay đắng.

Để có cuộc hôn nhân này cô đã cố gắng vượt qua bao nhiêu khó khăn trở ngại sự ngăn cản của hai bên gia đình để lựa chọn người đàn ông mình yêu thương. Vậy nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi quá trình chung sống chồng cô thay lòng đổi dạ, bộc lộ những tính xấu. Trong thời gian cô đang mang thai đứa con trai đầu lòng cũng là thời điểm chồng ngoại tình. Một mình cô chống chọi với những áp lực, sinh con nhưng không hề có mặt của chồng, may sao cô vẫn còn người thân, bạn bè bên cạnh động viên, an ủi.

T chia sẻ ngoại hình của cô không hoàn hảo bởi vầng trán cao, hai mắt cách xa nhau, hàm răng hô… chính chồng cô đã lôi những khuyết điểm này để dè bỉu, đay nghiến vợ mình. 

Sau bao nỗ lực níu kéo chồng không thành, sau bao ngày đau khỗ dằn vặt bản thân T đã quyết định li hôn để giải thoát cho chính mình cũng như không muốn mất thời gian vào những đau khổ nữa. Bởi đàn ông một khi đã đổi thay rồi có níu kéo thế nào họ cũng không quay trở lại. Cô chấp nhận li hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi để lo lắng vun vén cho mình và con trai một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bà mẹ đơn thân quyết tâm lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Bà mẹ đơn thân quyết tâm lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác

Cuộc sống sau ly hôn dù một mình đơn thân nuôi con nhưng không gì có thể quật ngã được người phụ nữ kiên cường. Đứa con trai chính là động lực để T cố gắng trong mọi công việc cũng như hạnh phúc chính bản thân mình. Cô vẫn đủ nghị lực, đủ tài chính để lo cho con sau những thất bại tủi nhục trong hôn nhân.

Giờ đây T đã ý thức được nhan sắc bản thân cũng như trăn trở về những lời chê bai, dè bỉu về ngoại hình của chồng cũ. T đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác toàn diện, giúp cô rũ bỏ mọi đắng cay, đau đớn trong quá khứ, rũ bỏ mọi kí ức về cuộc hôn nhân chết yểu để sông tốt cho hiện tại.

T đã thực hiện chỉnh hàm răng hô, nâng mũi… để thay đổi diện mạo với nhan sắc tươi tắn trẻ trung hơn. Cô đã lột xác thay đổi hoàn toàn để không ai có thể chê bai, dè bỉu mình thêm nữa. T vẫn luôn mong rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình thêm một lần nữa, dù thất bại một lần trong hôn nhân T vẫn luôn khao khát yêu thương và tìm được cho mình một người đàn ông đích thực.

Qua câu chuyện thẩm mỹ của cô gái trên mới thấy rằng nhan sắc với người phụ nữ cực kì quan trọng. Có nhan sắc cũng là một thành công, bước đệm cho sự thăng tiến tốt nhất của phái đẹp trong xã hội hiện đại này. Bởi vậy chị em có mong muốn làm đẹp, thẩm mỹ nên lựa chọn các viện thẩm mỹ, cơ sở uy tín để thực hiện với đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp, độ an toàn cao hiệu quả lâu dài tốt nhất.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu