Mí mắt nhăn nhúm, thô kệch sau khi nhấn mí mắt

Mí mắt nhăn nhúm, thô kệch sau khi nhấn mí mắt

27/03/2018 43 xem

Các chị em lại được một phen xôn xao khi hình ảnh cô gái sau khi nhấn mí tại một spa với mí mắt nham nhỏ, vết khâu thô kệch, cẩu thả, hai mắt bị lệch to, không thể mở được sau một ngày làm đẹp.

Vết khâu chằng chịt, mí mắt thô kệch

Làm đẹp là một đặc ân của phụ nữ ai cũng mong muốn vẻ ngoài trở nên hoàn hảo toàn diện hơn. Đặc biệt khi ngành công nghiệp thẩm mỹ trở nên rầm rộm không còn xa lạ, từ các dịch nhỏ thẩm mỹ nhỏ đến đại phẫu giúp chị em hoàn thiện ngoại hình của mình. Phải kể đến dịch vụ nhấn mí mắt được các bạn gái ưa chuộng chỉ với thời gian ngắn, hiệu quả nhanh chóng… tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tay nghề thực hiện nhấn mí. Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng nhấn mí cũng cần đến các bác sĩ có trình độ, tay nghề cao để đảm bảo an toàn, tránh các rủi ro lớn.

Đặc biệt đã có rất nhiều trường hợp nhấn mí thảm họa khi thực hiện tại các cơ sở Spa không đủ điều kiện, vật chất, trình độ Y học đã khiến khác hàng gặp thảm họa. Mới đây một cô gái đã chia sẻ hình ảnh mí mắt bị nhăn nhúm, sưng vù, mí không đều, các vết khâu chằng chịt, cẩu thả, thô kệch khiến chị không thể mở mắt như bình thường.

Trước đó chị đã đến một cơ sở thẩm mỹ để nhấn mí, chỉ sau một ngày cô đã phát hiện ra sự bất thường ở đôi mắt của mình. Bởi vậy chị đã chụp ảnh đôi mắt của mình để hỏi cô bạn thân mới vỡ lẽ nhấn mí hỏng. Cô bạn thân đã đăng tải hình ảnh nhấn mí hỏng trên một diễn đàn thẩm mỹ để hỏi ý kiến mọi người.

Sự việc được đông đảo các chị em trong group thẩm mỹ quan tâm và lên tiếng trách móc cơ sở thẩm mỹ này thiếu kinh nghiệm, làm hỏng đôi mắt của người ta.

Hẳn ai cũng rùng mình khi chứng kiến đôi mắt được khâu nham nhở, nhăn nhúm, mũi khâu bị lệch, mắt sưng vù… khiến người xem xót xa. Hầu hết các bạn gái đều tỏ ra lo lắng, sợ hãi cho cô gái khi chứng kiến đôi mắt hỏng, đáng sợ sau nhấn mí.

Nhấn mí như khâu vải

Mọi người đều bức xúc và lên tiếng bệnh vực cho cô gái nhấn mí hỏng. Thực sự sau khi nhấn mí trông giống như đang khâu vải bị hết chỉ. Thậm chí mí mắt nham nhở, xấu thậm tệ so với trước lúc chưa làm.

Một bạn khác cho rằng nhìn mắt như này chẳng khác nào chữa lợn lành thành lợn què, đường khâu to, thô kệch, vá víu vào nhau, không biết là thẩm mỹ ở đâu nữa.

Chị em muốn nhấn mí đẹp nên chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín cao

Chị em muốn nhấn mí đẹp nên chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín cao

Những người khác thì bảo nhau bây giờ làm đẹp nên cân nhắc kĩ lưỡng chứ không thể tùy tiện. Bởi rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không uy tín, quảng cáo rõ hay nhưng chất lượng không rõ, chỉ cần nhìn mấy vụ nhấn mí, thẩm mỹ hỏng còn ai dám làm đẹp nữa. Còn rất nhiều câu chuyện thẩm mỹ nhấn mí cho khác hàng bị hỏng cũng chỉ vì quá tin tưởng vào các spa, thẩm mỹ viện làm đẹp chui, không có trình độ, không uy tín, không kinh nghiệm… để rồi rước họa thân.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội cho biết nhấn mí tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu thực hiện bởi người không có trình độ, am hiểu về y học tỉ lệ rủi ro sẽ rất cao. Chị em có mong muốn nhấn mí hoặc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nên cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để gửi gắm. Bởi chỉ một chút sai sót sẽ khiến chị em rước họa vào thân.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu