Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM cho tân sinh viên năm 2021

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM cho tân sinh viên năm 2021

13/09/2021 3 xem

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố chinh sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dành cho tân sinh năm học 2021-2022.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021

Ngày nay, nền y học hiện đại phát triển vượt bật hơn nhờ có sự ra đời của Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Ưu điểm của việc điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là không cần sử không dụng thuốc mà thực hiện điều trị bằng bằng cách áp dụng những phương pháp như xoa bóp, bấm huyệt,…

Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN giúp cho người bệnh sau điều trị được phục hồi một cách toàn diện hơn, khôi phục lại những chức năng vận động của bản thân đã mất, giúp người bệnh tái hòa nhập với cộng đồng.

Nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay đang rất được trọng dụng bởi nguồn nhân lực ngành này còn tương đối hạn chế. Đây chính tiền đề mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những học viên theo theo học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp ra trường.

Cập nhật chi tiết thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Năm 2021, phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh đào tạo hệ cao đẳng chính quy 3 năm chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với hình thức xét tuyển miễn thi đối với thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển cụ thể theo quy đinh như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT năm 2021)
  • Thí sinh tham theo học đảm bảo được một sức khỏe tốt để đảm bảo thời gian học xuyên suốt tại trường.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và đậu tốt tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành đã học theo quy định hiện hành.

Sinh viên theo học ngành này sau khi tốt nghiệp có thể tham gia làm việc tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện; bệnh viện Điều dưỡng – PHCN; Trung tâm điều trị PHCN; bệnh viện y học cổ truyền; các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao,…

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021

Chi tiết thông tin miễn giảm 100% học phí ngành Vật lý trị liệu và PHCN hệ cao đẳng chính quy năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thông báo chinh sách miễn giảm 100% học phí dành cho tất cả các thí sinh trúng tuyển và tham gia nhập học trong thời gian quy định từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi đáp ứng được một trong những điều kiện sau:

  • Thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm cấp ba gồm lớp 10, 11 và 12 được miễn giảm 100% học phí theo thời gian quy định.
  • Thí sinh là con em của các cán bộ y tế được miễn giảm 100% học phí theo thời gian quy định.
  • Thí sinh thuộc diện mồ côi cả cha và mẹ được miễn giảm 100% học phí theo thời gian quy định.
  • Thí sinh có kết quả thi tốt nghiệp THPT khối B00 hoặc A00 đạt từ 15 điểm trở lên sẽ được miễn giảm 50% theo thời gian quy định.

Cách thứ 1: Để đăng ký xét tuyển thí sinh truy cập vào đường link đăng ký trực tuyến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Thí sinh đăng ký thông tin đăng hợp lệ và hoàn chỉnh theo đúng quy định của Nhà trường sẽ được cán bộ tuyển sinh khi nhận được sẽ liên hệ lại và hướng dẫn thí sinh tiến hành thực hiện thủ tục nhập học.

Cách thứ 2: nếu đáp ứng được các điều kiện xét tuyển thí sinh hãy làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • Địa chỉ tại Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Số đường dây nóng : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Địa chỉ tại Bình Tân: số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Số đường dây nóng: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu