Mở rộng góc mắt xu hướng thẩm mỹ mắt năm 2018 từ Hàn Quốc đã sang Việt Nam

Mở rộng góc mắt xu hướng thẩm mỹ mắt năm 2018 từ Hàn Quốc đã sang Việt Nam

02/05/2018 117 xem

Năm 2018, để có đôi mắt to đẹp, có hồn thì không chỉ có cắt mí, nhấn mí mà còn phải kết hợp với mở rộng góc mắt. Xu hướng này bắt nguồn và gây sốt ở các sao Hàn.

Đôi mắt là điểm nhấn trên toàn bộ khuôn mặt, thế nhưng sự xuất hiện của mỡ thừa, da chùng, mắt có mí lót không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà gât mất thẩm mỹ, khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống. Vì thế bên cạnh cắt mí, nhấn mí thì mở rộng khóe mắt cũng giúp cải thiện tầm nhìn, theo chuẩn tỉ lệ vàng.

Mở rộng khóe mắt bắt nguồn từ Hàn Quốc

Vì sao Hàn luôn muốn xuất hiện trước công chúng hình ảnh long lanh, nên họ đi tiên phong trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Theo trang tin tức thẩm mỹ, Nữ diễn viên Shin Min A đã sử dụng phương pháp này để lộ rõ phần lòng trắng ở khóe mắt, đôi mắt to và rõ hơn, gương mặt sẽ bừng sáng.

Nữ diễn viên Clara cũng đã bị nghi vấn vì có dùng đến “dao kéo” cho đôi mắt của mình, đặc biệt là phần khóe mắt của cô gái cũng được cải thiện rõ rệt.

Kiko Mizhara - cô bạn gái của G-Dragon cũng đã dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt, vì bẩm sinh người đẹp đã có đôi mắt buồn. Hiện tại thì chúng ta có thể thấy rõ phần đuôi mắt được rạch chếch lên để khuôn mặt thanh thoát hơn, vui vẻ hơn.

Trào lưu này cũng được cô gái Việt Nam ưa chuộng

Mở rộng góc mắt cũng được rất nhiều bạn gái Việt Nam lựa chọn

Mở rộng góc mắt cũng được rất nhiều bạn gái Việt Nam lựa chọn

Trào lưu thẩm mỹ mắt này từ Hàn Quốc cũng đã đến Việt Nam và được các bạn trẻ có khuyết điểm về mắt, mắt một mí, khóe mắt nhỏ hẹp muốn có đôi mắt to rạng rỡ hơn rất nhiều. Sau khi được nhấn mí, cắt mí và mở góc mắt khi trang điểm của cô gái này cũng rất long lanh để gương mặt sáng, có điểm nhấn hơn.

Một số trường hợp đã để lại sẹo sau khi thực hiện

Một số trường hợp đã để lại sẹo sau khi thực hiện

Một trường hợp cũng mong muốn có được đôi mắt đẹp sau khi mở rộng góc mắt và đuôi mắt thì cô gái cũng “ngậm đắng nuốt cay” khi phải mang  trên mặt một vết sẹo lớn, dù đã thực hiện kiêng cữ rất cẩn thận. Mở rộng góc mắt ngoài, đuôi mắt nhưng cô gái đã bị nổi cộm, mờ mắt và sợ ánh sáng. Gặp phải tình trạng này là do trong quá trình phẫu thuật thì bác sĩ mạnh tay, ảnh hưởng đến thị lực của cô gái.

Mở rộng góc mắt không còn xa lạ với chúng ta nhưng chị em lưu ý trước khi thẩm mỹ mắt cần đến với những địa chỉ uy tín, có thể tìm hiểu ý kiến trên các diễn đàn, các nhóm làm đẹp, trang bị cho mình những kiến thức thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu